Premier League

13:00 24/09/2015
Man Unied được đặt vào tình trạng "báo động đỏ" giữa những lời đồn đoán về khả năng Cristiano Ronaldo sẽ chia tay Real Madrid vào mùa hè năm tới để tìm kiếm thách thức mới.
Theo tuyên bố của Ronaldo, ngôi sao này sẵn sàng cho những thách thức mới vào mùa hè năm 2016, sau 7 năm gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Ngôi sao người Bồ Đào Nha gia nhập "Kền kền trắng" với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 80 triệu bảng từ Man Unied vào mùa hè năm 2009.

M.U từng không ít lần bày tỏ ý định đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, đó sẽ là mục tiêu không dễ dàng chút nào bởi họ phải cạnh tranh khốc liệt với "gã nhà giàu" của bóng đá Pháp, PSG, đội bóng cũng sẵn sàng "phá két" vì CR7.

Giới thạo tin Tây Ban Nha tiết lộ, Real Madrid có thể để Ronaldo rời Santiago Bernabeu vào mùa hè năm tới với mức phí chuyển nhượng chưa từng có trong tiền lệ: 90 triệu bảng. Theo quan điểm của đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu, dù ở tuổi 31 vào năm tới, cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha vẫn là một trong những cây săn bàn hàng đầu thế giới và đây là lý do giải thích cho mức phí chuyển nhượng "cắt cổ" mà họ mong muốn. Dù vậy, nguồn tin gần gũi với Ronaldo cho rằng, Quả bóng vàng thế giới năm 2014 có thể rời Real Madrid chỉ với mức phí chuyển nhượng 70 triệu bảng bởi dấu ấn tuổi tác.

Man Unied từng 2 lần liên hệ đưa Ronaldo trở lại Old Trafford kể từ lúc ngôi sao này gia nhập Real Madrid và sẵn sàng cho lần thứ ba may mắn vào mùa hè tới, khi chính cựu cầu thủ của họ nói về viễn cảnh chia rời Santiago Bernabeu. Nếu tình hình diễn ra theo đúng dự đoán, Quỷ đỏ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán và đáp ứng mức lương kỷ lục: 15 triệu bảng/năm theo yêu cầu của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Đó sẽ là khoản chi phí chưa từng có trong lịch sử CLB, nhưng đội bóng chủ sân Old Trafford thừa hiểu về những giá trị mà cầu thủ này đem lại, từ nguồn cảm hứng chiến thắng trên sân cỏ cho đến thu nhập trong kinh doanh. Ronaldo vẫn là "ông Vua bán áo" và bản quyền hình ảnh cũng như hàng loạt giá trị vô hình khác khiến cho Quỷ đỏ không ngần ngại thực hiện hợp đồng.

Tham vọng tuyển mộ Ronaldo của Man Unied đang đứng trước thách thức khó khăn mang tên PSG. Bất chấp quá khứ thành công tại Old Trafford, cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha có vẻ muốn đến PSG vào mùa hè năm tới, nếu quyết định rời Real Madrid. Mặc dù vậy, điều đó không ngăn cản Quỷ đỏ tiếp tục theo đuổi tham vọng đưa ngôi sao nổi tiếng nhất trong lịch sử của mình về Old Trafford.

Ronaldo đã lập kỷ lục ghi 321 bàn trong 305 trận cho Real Madrid và trên đường trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, chinh phục kỷ lục 323 bàn của Raul cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Với đà này, CR7 nhiều khả năng sẽ phá sâu kỷ lục của Raul vào cuối mùa giải, cũng là thời điểm thích hợp để anh nghĩ về quyết định chia tay đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu.


TUẤN PHONG

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top