Premier League

16:44 13/09/2015
Đối với HLV Louis van Gaal, các cầu thủ trẻ trong đội hình của Manchester United hiện tại chưa phải là thời điểm nắm giữ vị trí trọng yếu nên đó là lý do để ông quyết định đưa Adnan Januzaj sang Borussia Dortmund theo dạng cho mượn và sắp tới sẽ đến lượt James Wilson.
Mùa giải này, Januzaj đã có một sự khởi đầu đầy khích lệ với bàn thắng quyết định đem lại chiến thắng trước Aston Villa - trận đấu đầu tiên anh được đá chính, thế nhưng, tuyển thủ người Bỉ sau đó vẫn đồng ý sang Đức trong phần còn lại của mùa giải với quyết tâm tìm cơ hội được thi đấu thường xuyên hơn.
Trong khi đó, Wilson hiện vẫn đang rất nỗ lực tập luyện tại Aon Training Complex nhưng tiền đạo 19 tuổi này nhiều khả năng sẽ được đem cho mượn khi một số CLB ở Anh quan tâm đến sự phục vụ của anh. Trong buổi họp báo hôm thứ Sáu trước trận đấu với Liverpool, Van Gaal đã có chia sẻ chính thức về mỗi cầu thủ trẻ và nhấn mạnh vì sao họ vẫn có một vai trò ở Man United.

Hy vọng, như ông giải thích, là việc được cho mượn sẽ giúp họ trưởng thành và phát triển hơn. "Tôi đã nói với Januzaj rằng sẽ cho cậu ấy cơ hội ở vị trí của 'số 9' và có thể là 'số 10'. Tôi đã làm điều đó và quyết định rằng, sẽ tốt hơn cho cậu ấy nếu đến với một CLB khác, nơi có thể được thi đấu nhiều hơn và tôi sẽ theo dõi sự phát triển của cậu ấy.

Đó cũng là điều tôi nói với James Wilson, nhưng chỉ khác là James sẽ chỉ đến với một CLB ở Championship để chúng tôi có thể gọi trở lại trong trường hợp đội hình có tiền đạo chấn thương. Chúng tôi cần cậu ấy nên cậu ấy phải thi đấu nhiều hơn. Thêm một năm nữa diễn ra theo cách như năm ngoái sẽ không tốt cho cả Wilson lẫn Januzaj. Đó là lý do chúng tôi cho mượn họ chứ không bán, bởi chúng tôi tin vào khả năng của 2 cầu thủ này".
Hà Ninh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top