Premier League

11:49 30/01/2015

Theo Express, cầu thủ thứ 3 sẽ cập bến Emirates ở kì chuyển nhượng mùa đông này là Mario Mandzukic, tiền đạo người Croatia hiện khoác áo Atletico Madrid.

Mario Mandzukic không còn là sự lựa chọn thường xuyên ở Atletico Madrid

Nguồn tin nói trên khẳng định Arsene Wenger đã chính thức gửi lời hỏi mua Mario Mandzukic đến Atletico với giá 26 triệu bảng.

Arsene Wenger đã nhận được câu trả lời KHÔNG từ phía Atletico tuy nhiên Giáo sư vẫn nuôi hy vọng có được Mario Mandzukic vào những ngày cuối cùng kì chuyển nhượng này.

Sở dĩ Arsene Wenger vẫn hy vọng có Mario Mandzukic là bởi đích thân chân sút này đang rất muốn ra đi và đã đề đạt yêu cầu của mình lên BLĐ Atletico. Hiện tại đại diện của chân sút này cũng đang thúc giục Atletico để thân chủ mình ra đi.

Mario Mandzukic muốn đi là do hiện tại tương lai của chân sút này ở Vicente Calderon đang bị đặt trước một dấu hỏi lớn khi Fernando Torres trở lại Atletico.

Kể từ khi Fernando Torres trở lại, Mario Mandzukic thường xuyên phải đá dự bị cho chân sút người Tây Ban Nha này.

Hồi hè 2014, đại diện của Mario Mandzukic từng sang London đàm phán với Arsenal về tương lai thân chủ mình. Tuy nhiên thương vụ đã đổ vỡ vì Arsenal không tìm được tiếng nói chung với Bayern, đội bóng chủ quản của Mario Mandzukic vào thời điểm đó.

(Theo BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top