Premier League

20:07 27/02/2016
Hình ảnh mẫu áo có gắn logo của Manchester United do hãng đồ thể thao nổi tiếng Adidas thiết kế đang được nhiều cổ động viên của Qủy đỏ thành Manchester đăng tải trên mạng xã hội. Ở chiếc áo mới này, vẫn thấy xuất hiện hình ảnh logo nhà tài trợ Chevrolet.

Chiếc áo được thiết kế với cổ tròn, ôm sát cơ thể, hai bên sườn áo là những chi tiết kẻ sọc trắng - được cho là mang tính biểu tượng của Adidas.

Ở đầu mùa giải năm nay, Manchester United đã quyết định sử dụng chiếc áo của hãng đồ thể theo nổi tiếng Adidas thay vì Nike như mọi năm, bản hợp đồng giữa đội bóng thành Manchester và Adidas có thời hạn 10 năm và với mức phí của hợp đồng này được cho là kỷ lục trong bóng đá, khoảng 750 triệu bảng.

Adidas đã thiết kế cho Manchester United chiếc áo có cổ chữ V ở mùa giải năm nay và khá nhiều cổ động viên Manchester United đã phản đối. Nếu như mẫu áo đang được đăng tải trên mạng xã hội là đúng thì đó là một tin vui với nhiều cổ động viên khi chiếc cổ tròn đã quay lại trên trang phục của Manchester United.

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top