Premier League

10:28 19/07/2018
HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã lên tiếng xác nhận tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain sẽ nghỉ thi đấu dài hạn ở mùa giải mới để phục hồi chấn thương đầu gối.
 
Tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain đã tái phát chấn thương đầu gối trong trận bán kết lượt về tại Champions League giữa Liverpool và AS Roma tại Anfield trong tháng 4 vừa qua. Và tiền vệ này đã phải tiến hành phẫu thuật 8 ngày sau đó. Sau ca phẫu thuật, đội ngũ nhân viên y tế của Liverpool không đưa ra dự báo về thời gian Alex Oxlade-Chamberlain phải nghỉ thi đấu.
Liverpool xac nhan Alex Oxlade-Chamberlain nghi thi dau dai han hinh anh
Mất Alex Oxlade-Chamberlain là một tổn thất lớn về lực lượng của Liverpool
Tuy nhiên, phát biểu trên trang web chính thức của The Kop mới đây, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng tiết lộ những thông tin mới nhất về tình hình phục hồi chấn thương của tiền vệ 24 tuổi: “Đây là thời điểm thích hợp để nói về tình hình chấn thương của Alex Oxlade-Chamberlain, tuy nhiên mùa giải năm nay cậu ấy sẽ chỉ tập trung vào phục hồi chấn thương”.
 
“Chúng tôi đã biết điều này ngay sau khi cậu ấy bị thương và tiến hành phẫu thuật thành công, chúng tôi chắc chắn về điều đó. Ca phẫu thuật của cậu ấy đã thành công tốt đẹp và quá trình phục hồi của Alex Oxlade-Chamberlain cũng đã có khởi đầu thuận lợi”.
 
“Nhưng sự thật của vấn đề là chúng tôi đang chuẩn bị mùa giải mới và biết rằng cậu ấy sẽ không cùng chúng tôi thi đấu trong phần lớn của mùa giải. Nếu chúng tôi có thể sớm sử dụng lại cậu ấy trên sân thì đó sẽ là một phần thưởng lớn”.
 
Liverpool đã quyết định công khai những thông tin mới về tình hình phục hồi chấn thương của Alex Oxlade-Chamberlain là để tiền vệ này không phải đối mặt với những áp lực về ngày trở lại.
 
Nói về điều này, HLV Klopp cho biết: “Điều này rất quan trọng vì Alex Oxlade-Chamberlain có giá trị và quan trọng lớn với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn vội vã và Alex Oxlade-Chamberlain có sự yên tĩnh để tập trung vào quá trình phục hồi của mình”.
 
“Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, tôi không thể chờ đợi để có thể sử dụng cậu ấy một lần nữa, nhưng chúng tôi sẽ chờ Alex Oxlade-Chamberlain trở lại. Chúng tôi sẽ thể hiện sự kiên nhẫn cần thiết để cho đến khi cậu ấy sẵn sàng trở lại”, HLV Klopp nhấn mạnh.
 
 Hoàng Hải – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top