Premier League

21:09 19/12/2015

Cụ thể, hợp đồng của Rossiter và Flanagan với Liverpool chỉ còn thời hạn có 6 tháng. Và nếu như không nhanh chóng gia hạn hợp đồng cả hai cầu thủ trên nhiều khả năng sẽ chuyển tới đội bóng khác.

Tottenham Hotspur, Manchester City và CLB Udinese Calcio 1896 của Ý là ba đội bóng đang theo dõi sát tình hình của tiền vệ trẻ Jordan Rossiter của Liverpool FC. Cầu thủ 18 tuổi này sẽ hết hạn hợp đồng với CLB vào cuối mùa giải và được phép đàm phán với bất cứ đội bóng nào ngay sau khi kỳ CNMĐ mở cửa sau đây 2 tuần. Nếu như đội bóng nào muốn chiêu mộ Rossiter thì họ sẽ chỉ phải mất khoản phí rất nhỏ, được cho là vào khoảng 250 000 bảng Anh.

 

Cùng với Jordan Rossiter thì hậu vệ Jon Flanagan cũng sẽ hết hạn hợp đồng với The Kop vào cuối mùa giải và sẽ được đàm phán với các đội bóng trong tháng một. Liverpool tất nhiên là muốn giữa cả hai cầu thủ bản địa trên và họ sẽ làm hết sức để đạt thỏa thuận về một bản hợp đồng mới với cả hai trong 2 tuần tới nhằm tránh những lời chèo kéo từ nhiều đội bóng lớn khác trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Jon Flanagan dính chấn thương đầu gối và đã nghỉ thi đấu trong 18 tháng qua, hợp đồng của hậu vệ này đã hết hạn vào tháng 6 vừa qua tuy nhiên Liverpool đã tự động kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm với điều kiện cầu thủ này phải sớm trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất nếu như không muốn bị ra đường trong mùa hè năm sau. Hiện, cầu thủ này đã bình phục chấn thương và dự kiến sẽ sớm ra sân tron một vài tuần tới.

 

Về phía Rossiter, cầu thủ này hiện đang dính chấn thương gân kheo và mới chỉ có 1 trận dưới thời HLV Jürgen Klopp. Liverpool gần như chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ này khi họ coi Rossiter là tương lai, là bản sắc của thành phố Liverpool khi Rossiter chính là người con của thành phố Cảng.

90min.com

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top