Premier League

09:27 03/03/2020
Gương mặt đang là sự cạnh tranh quyết liệt của The Kop với rất nhiều đội bóng lớn.

Jurgen Klopp vẫn đang có những ngày tháng rất tươi đẹp và đầy hứa hẹn cùng Liverpool. Chức vô địch Champions League 2018/19 chính là bước đệm cũng như nguồn lực cổ vũ tinh thần to lớn cho The Kop sớm quay lại với đỉnh vinh quang vốn có. Đã từ rất lâu, đội chủ sân Anfiled mãi trồi sụt và thiếu sự ổn định, nhằm tìm kiếm lại hình bóng của một đội bóng lớn. Giờ đây, dưới thời Jurgen Klopp, điều này hứa hẹn sẽ được cải thiện một cách triệt để.

Dù vậy, hai trận thua trước Atletico Madrid và Watford vừa qua cho thấy, Liverpool đã bộc lộ những sơ hở và điểm yếu nặng nề. The Kop vẫn là tập thể chất lượng và giàu sức mạnh. Tuy nhiên, nếu không tiếp tục cải thiện chất lượng nhân sự, bổ sung chiều sâu đội hình, e rằng Lữ đoàn đỏ sẽ khó giữ sự ổn định để phát triển lâu dài.

Chính vì điều đó, truyền thông quốc tế tin rằng, BLĐ Liverpool đang nhanh chóng đàm phán với một số ngôi sao giàu tiềm năng từ khắp Châu Âu. Trong đó, trường hợp của Timo Werner là ví dụ điển hình. Chân sút người Đức có mức phí phá vỡ hợp đồng vào khoảng 51 triệu bảng.
Liverpool đang theo rất sát Timo Werner.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, Liverpool cần phải nhanh tay chiêu mộ Timo Werner. Bởi lẽ, Real đã nhảy vào cuộc đua quyết giành sát thủ của RB Leipzig với The Kop. Gã khổng lồ Tây Ban Nha mong muốn Werner sẽ là chữ ký thay thế Karim Benzema một cách hoàn hảo.

 
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top