Premier League

21:11 10/02/2016
Theo tin tức từ ​Daily Mail, sau Jamie Vardy, Leicester City đã bắt đầu lên kế hoạch nâng lương cho Riyad Mahrez nhằm giữ chân ngôi sao này ở lại King Power trong nhiều năm tới.
Hiện nay khoản lương mỗi tuần mà cầu thủ người Algeria nhận được ở The Foxes chỉ là 35 nghìn bảng/tuần, quá thấp so với những cống hiến của Mahrez ở mùa giải này.

Vì vậy ban lãnh đạo Leicester City hứa hẹn sẽ chóng tăng lương cho Riyad Mahrez nhằm trói chân dài hạn anh ở lại King Power và tránh sự dòm ngó của nhiều ông lớn khác.

Hợp đồng hiện tại giữa Riyad Mahrez với Leicester City vẫn còn hạn đến tận năm 2019 và nếu tiếp tục đặt bút cam kết tương lai với đội bóng, Mahrez sẽ chấm dứt hoàn toàn hy vọng của vô số các đại gia.

Trước Riyad Mahrez, ban lãnh đạo The Foxes cũng đã nhanh chân thuyết phục chân sút hàng đầu Jamie Vardy ở lại King Power.

Cầu thủ này có thể được tăng lương từ 40 nghìn bảng/tuần lên 70 nghìn bảng/tuần sau khi chính thức ký kết hợp đồng mới. Chưa kể các khoản thưởng khác nếu Leicester giành vé tham dự Champions League.

Ở mùa giải năm nay, Jamie Vardy cùng Riyad Mahrez đã ghi được tổng cộng 32 bàn, nhỉnh hơn bộ đôi siêu khủng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo 1 bàn.

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top