Premier League

10:11 16/10/2020
HLV Jurgen Klopp đã có hành động đặc biệt sau khi Liverpool bị Aston Villa vùi dập với tỉ số 7-2.

Klopp chia sẻ câu chuyện trên BBC Sport

Ở vòng 4 Premier League, cú sốc lớn đã xảy ra khi nhà đương kim vô địch Liverpool bị Aston Villa đè bẹp với tỉ số 2-7. Đó là lần đầu tiên Liverpool chịu đến 7 bàn thua trong một trận đấu kể từ năm 1963.

Đáng chú ý, các cầu thủ Liverpool phải rời Anfield để tập trung với các đội tuyển quốc gia ngay vào hôm sau. Điều này khiến HLV Jurgen Klopp không có cơ hội nói chuyện, phân tích thất bại với các học trò.


Sau một đêm trăn trở, HLV người Đức quyết định làm một việc đặc biệt, đó là gửi tin nhắn dài bằng văn bản cho tất cả các cầu thủ Liverpool. Chia sẻ trên BBC Sport, ông tiết lộ: “Đêm sau trận đấu không phải là đêm dễ chịu với tôi, và khi thức dậy, tôi biết mình cần phải nói gì đó với các cầu thủ. Tuy nhiên, họ lại không có ở CLB”.

“Vì vậy, tôi đã gửi một tin nhắn dài, rất dài để nói suy nghĩ của tôi về những gì đã xảy ra. Sau khi gửi tin, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều, bởi lẽ thất bại lúc đó thực sự đã qua đi. Cũng từ thời điểm đó, chúng tôi có thể tiếp tục tiến lên phía trước”.

“Bây giờ, chúng tôi đã tập trung trở lại và chúng tôi đã có thời gian để đối phó với nó. Thất bại là điều mà bạn không bao giờ mong muốn, thua đến 2-7 càng tồi tệ hơn. Nhưng đôi khi, bạn phải chứng minh những thất bại như thế tốt cho đội bóng”.


“Chúng tôi có cơ hội thể hiện điều đó vào trưa thứ 7 khi gặp Everton. Đây là trận đấu rất thú vị. Everton đang thăng hoa, trong khi chúng tôi vừa chịu một đòn đau nhớ đời. Hãy cùng chờ xem đội bóng nào sẽ chơi tốt hơn”.


 
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top