Premier League

20:37 22/01/2016
Gần đây, báo chí Anh liên tiếp đưa tin HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã mất kiên nhẫn với tiền đạo Daniel Sturridge và có thể để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.
 

Theo Brentwood Gazette – một tờ báo ít tên tuổi tại Anh thì CLB West Ham đang có ý định khuynh đảo TTCN bằng cách gom tiền chiêu mộ chân sút Daniel Sturridge của Liverpool. Sturridge, người đang nhận mức lương 150 000 bảng/tuần tại Liverpool đang dính chấn thương liên miên trong thời gian vừa qua. West Ham tin tưởng mối qua hệ với Liverpool khi hai CLB này từng đàm phán thành công thương vụ Andy Carroll sẽ giúp cho đội bóng này dễ dàng đạt thỏa thuận với Sturridge. Mức giá là West Ham đưa ra được cho là vào khoảng 18 triệu bảng.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp của The Kop đã bác bỏ hoàn toàn thông tin trên.

"Thực hiện quyết định về vấn đề gì? Tôi còn 2,5 năm hợp đồng nữa và mới ở đây tầm 3-4 tháng thôi", Klopp nói.

"Tôi đã chờ Ilkey Gundogan 15 tháng để cậu ấy trở lại là chính mình, không việc gì phải vội. Vấn đề với Sturridge không phải là chấn thương lưng, đó chỉ là vấn đề thể lực."

"Bạn không thể cứ để cậu ấy gần hồi phục rồi ra sân sau đó chấn thương, rồi lại ra sân khi gần hồi phục và lại chấn thương tiếp. Rồi cứ như vậy."

"Phải kiên nhẫn, đó là điều trung thực nhất tôi có thể nói vào lúc này và không có lựa chọn nào khác."

Kể từ khi HLV Jurgen Klopp nhậm chức tại Liverpool cho tới nay, tiền đạo Daniel Sturridge mới thi đấu tổng cộng có 108 phút.

90min

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top