Premier League

08:48 26/04/2019
Jurgen Klopp cho biết Liverpool sẽ không chiêu mộ Lorenzo Insigne và nhiều khả năng sẽ có một kỳ chuyển nhượng yên ắng.

 
Đầu tuần nầy, truyền thông Anh loan tin Liverpool sắp chiêu mộ Lorenzo Insigne từ Napoli với giá 60 triệu bảng. Tuy vậy, HLV Jurgen Klopp ngay lập tức lên tiếng bác bỏ.

Trong buổi họp báo tối qua, HLV người Đức nói: “Chúng tôi sẽ không chiêu mộ Lorenzo Insigne. Cậu ấy là cầu thủ giỏi, nhưng tôi đoán cậu ấy vẫn còn hợp đồng dài hạn với Napoli. Chúng tôi thậm chí sẽ không thử theo đuổi Lorenzo Insigne”.

Không những gạch tên Lorenzo Insigne, HLV Jurgen Klopp còn tiết lộ Liverpool sẽ không mua sắm quá nhiều ở mùa hè năm nay vì họ đã sở hữu đội hình chất lượng cao. Ông nói thêm: “Cải thiện một đội bóng mạnh luôn luôn là việc rất khó khăn. Nhưng đó cũng là dấu hiệu tốt cho CLB”.

“Với tôi, việc chuyển nhượng không phải để kích thích các cầu thủ. Công việc của chúng tôi là cải thiện đội bóng và tập luyện luôn luôn là cách tốt nhất. Còn việc mua cầu thủ, đơn giản chỉ là mua cầu thủ”.

“Liverpool đang có sự cân bằng hoàn hảo. Kế hoạch của chúng tôi không thể nói công khai, nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ không có một kỳ chuyển nhượng hoành tráng. Tất nhiên, mọi thứ vẫn có thể xảy ra và chúng tôi luôn luôn theo dõi những cái tên phù hợp với đội bóng”.


 
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top