Premier League

14:07 19/07/2018
HLV Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận tân binh của Man United, Diogo Dalot chỉ có thể trở lại thi đấu từ tháng 9 tới do vấn đề chấn thương đầu gối.
 
Hậu vệ 19 tuổi gia nhập Man United bằng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm từ Porto hồi tháng trước với mức phí chuyển nhượng khoảng 19 triệu bảng.
Jose Mourinho tan binh Diogo Dalot nghi thi dau den thang 9 hinh anh
Diogo Dalot đã ký hợp đồng với Man United hồi tháng trước
Mặc dù vậy, trước khi gia nhập Man United, hậu vệ Diogo Dalot đã gặp chấn thương đầu gối khi còn thi đấu cho Porto hồi cuối mùa giải vừa qua.
 
Dù đang gặp vấn đề với chấn thương, nhưng Diogo Dalot vẫn có tên trong danh sách du đấu trong mùa hè của Quỷ đỏ. Trao đổi với báo chí HLV Jose Mourinho tỏ ra rất hài lòng với tình hình phục hồi chấn thương của hậu vệ 19 tuổi.
 
“Diogo Dalot bị thương, chúng tôi biết điều đó, nhưng chúng tôi không muốn mất cậu ấy bởi vấn đề này”, HLV Jose Mourinho mở đầu bài phát biểu với giới truyền thông.
 
“Cậu ấy đang hồi phục rất tốt. Chúng tôi nghĩ rằng Diogo Dalot có thể bắt đầu tập luyện với đội khi chúng tôi trở lại Anh. Diogo Dalot sẽ không sẵn sàng để có thể cùng CLB bắt đầu mùa giải mới, nhưng cậu ấy sẽ có thể thi đấu trở lại vào tháng 9”, vị chiến lược gia người Bồ nhấn mạnh.
 
Hoàng Hải – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top