Premier League

15:38 03/05/2015
HLV Arsene Wenger của Arsenal vừa tuyên bố sẽ không có chuyện Jack Wilshere ra đi trong mùa Hè tới như báo chí đưa tin.

“Mùa tới, Wilshere sẽ vẫn ở lại Arsenal. Cậu ấy là tương lai của đội bóng, là nhân tố quan trọng và không thể bán”, HLV Wenger đã khẳng định như thế trong cuộc phát biểu mới đây trước báo giới để đáp lại nhưng tin đồn về việc tiền vệ này đang chuẩn bị ra đi. HLV người Pháp cho biết sở dĩ Wilshere sẽ không đi đâu vì anh là một phần rất quan trọng, là người nắm vai trò quyết định trong thành công của đội bóng.
 
Hiện đang có tin Wilshere có khả năng rời Emirates theo tiếng gọi của Man City, đội bóng sẵn sàng chi tới 30 triệu bảng để có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên thông tin này chỉ là từ phía đội bóng thành Manchester. Phía Arsenal không hề có phản ứng nào và họ khẳng định không bận tâm tới điều đó vì tương lai của Wilshere là ở London.

Wilshere vẫn chưa thể thi đấu trận nào kể từ chấn thương gặp phải trong trận đấu với Man United hồi tháng 11/2014. Tiền vệ này đang hy vọng có thể trở lại ở vòng 35 trong trận đấu với Hull vào đêm nay 3/5. Sự trở lại của Wilshere là điều quan trọng với Arsenal vì anh khiến sức mạnh nơi tuyến giữa của đội bóng này tăng lên đáng kể nhờ lối chơi thông minh, sắc sảo và khả năng tạo đột biến cao.  
 
CHIP(thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top