Premier League

06:08 30/03/2020
Tiền vệ của Manchester City, Ilkay Gundogan thừa nhận sẽ là "công bằng" khi Liverpool được trao cúp vô địch Premier League nếu mùa giải không thể hoàn thành.

Liverpool hiện đang bỏ xa 25 điểm so với Man City - nhà ĐKVĐ Premier League. Thầy trò Jurgen Klopp chỉ cách ngôi vô địch có 2 trận, trước khi mùa bóng bị tạm hoãn vì sự bùng phát của COVID-19.
Gundogan thừa nhận Liverpool xứng đáng vô địch.

"Đối với tôi, điều đó sẽ ổn thôi, vâng,"
Gundogan nói, sau khi được hỏi liệu Liverpool có nên được trao danh hiệu cao quý đầu tiên trong 30 năm nếu mùa bóng không thể kết thúc.


"Bạn phải công bằng với tư cách là một VĐV thể thao. Có nhiều ý kiến khác nhau. Đối với các câu lạc bộ đã có một mùa giải rất tốt, rõ ràng sẽ không tốt nếu mùa bóng bị hủy bỏ ngay bây giờ.

Mặt khác, đối với những câu lạc bộ không hoạt động tốt và có thể xuống hạng, việc hủy bỏ mùa bóng rõ ràng sẽ phù hợp với họ."


Mùa giải Premier League đã bị đình chỉ cho đến ngày 30 tháng 4, nhưng khả năng sẽ còn bị đình chỉ tiếp bởi COVID-19 đang bùng phát dữ dội.

Gundogan cũng cho biết anh sẽ sẵn sàng giảm lương nếu các câu lạc bộ Anh theo chân Juventus và Borussia Dortmund yêu cầu các cầu thủ của họ chấp nhận giảm lương để trả lương cho các nhân viên.

"Tất nhiên tôi nghĩ rằng nó ổn, điều đó không cần phải nói, [nhưng] vẫn chưa có cuộc thảo luận nào ở Anh," tuyển thủ Đức nói thêm. "Có lẽ đó là vì các câu lạc bộ Anh mạnh hơn một chút về tài chính so với các câu lạc bộ ở Đức vào lúc này."

 
Minh Tuấn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top