Premier League

08:54 21/08/2020
Tài năng trẻ Kieran Tierney lên tiếng khẳng định anh cùng các đồng đội tại Arsenal có sự tự tin vào việc sẽ cải thiện được thành tích trong năm tới.

Mùa giải vừa qua, Arsenal thực sự đã rơi xuống vị thế của một đội bóng hạng trung khi mà họ chỉ kết thúc với vị trí thứ 8 trên BXH. Rõ ràng, mọi chuyện cần phải được cải thiện trong mùa bóng 2020/21, và Kieran Tierney tin mình cùng các đồng đội có thể làm được:

“Mọi chuyện là rất khó khăn, bởi HLV Arteta mới chỉ tại vị được 7 tháng mà thôi, và ông ấy cần có thời gian.”

“Nhiều người so sánh chúng tôi với những gì mà Klopp làm được tại Liverpool, nhưng hãy nhìn trước đó họ thế nào và mọi thứ diễn ra trong bao lâu.”
Tierney tin mình cùng các đồng đội có thể cải thiện thành tích ở mùa 2020/21.

“Thực tế là giai đoạn cuối mùa Arsenal đã chơi khá hứa hẹn. Chúng tôi có sự tự tin rằng mình sẽ làm tốt hơn trong mùa giải mới, và đó cũng là mục tiêu của cá nhân tôi.”

“Chúng tôi muốn đá Champions League. Chúng tôi đã có được tấm vé dự Europa League bằng cách lên ngôi tại cúp FA. Tôi biết các fan muốn Champions League và đó cũng là điều mà CLB cần.”


Ở một diễn biến khác, cũng trong những phát biểu mới nhất của mình, Tierney đã dành những lời có cánh cho một đồng đội, đó là Aubameyang:

"Anh ấy là cầu thủ nhanh nhất mà tôi từng thấy trong đời."

"Tôi từng nói Kylian Mbappe luôn là người nhanh nhất, nhưng Aubameyang cũng vậy, thật đáng sợ."


 
Anh Tú

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top