Premier League

10:13 06/05/2018
Chia sẻ trước báo giới, HLV Wenger thừa nhận rằng ông luôn phải đối phó với nguồn lực hạn chế nhưng yêu cầu cao ở Arsenal.
 
Hôm nay, HLV Wenger sẽ bước vào trận chiến cuối cùng ở sân Emirates khi chạm trán với Burnley. Chia sẻ trước báo giới, “Giáo sư” thừa nhận rằng kể từ khi CLB dồn tiền xây sân Emirates, ông luôn phải đối diện với tình cảnh khó khăn.
HLV Wenger tiet lo cai kho khi lam viec o Arsenal hinh anh
HLV Wenger thừa nhận rằng ông luôn phải đối phó với nguồn lực hạn chế nhưng yêu cầu cao ở Arsenal.
Theo đó, ông buộc phải chấp nhận với nguồn lực hạn chế nhưng phải giành được thành tích cao. HLV người Pháp cho biết: “Vâng, việc CLB chuyển sang sân Emirates là thách thức lớn nhất của tôi.
 
Tôi buộc phải chấp nhận với nguồn lực khó khăn nhưng lại bị yêu cầu đạt thành tích cao, khi CLB phải giành vé dự Champions League mỗi năm.
 
Đó không phải là điều dễ dàng. Không phải lúc nào bạn cũng có được nguồn lực như ý muốn. Nói chung, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tôi luôn xử lý công việc ở CLB một cách cẩn thận với sự cam kết tối đa.
 
Tôi luôn thích chiến thắng. Trong cuộc sống, bất cứ ai đều muốn chiến thắng và ghét thất bại. Chúng tôi có cả hai điều đó. Tôi chỉ nhớ về những thất bại”.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top