Premier League

10:48 08/08/2015

Nhà cầm quân người Pháp trong cuộc họp báo trước trận mở màn mùa giải của Arsenal đã bày tỏ nỗi thất vọng về lịch thi đấu Premier League.

Theo Arsene Wenger, ông không hề nhận được đề nghị góp ý về việc Premier League mùa 2015/16 bắt đầu sớm hơn một tuần. Ông nói: “Tôi hoàn toàn phản đối giải đấu mở màn sớm hơn. Chúng tôi không có kỳ nghỉ Giáng sinh và giờ bắt đầu mùa giải sớm hơn một tuần. Chúng tôi hoàn toàn không được hỏi ý kiến. Quy định của FIFA quy định bạn cần có quãng nghỉ dài 4 tuần”.

“Rất khó để tìm kiếm ngày nghỉ cho các cầu thủ ngày nay. Nếu chúng tôi bắt đầu sớm hơn, chúng tôi có lẽ sẽ phải tung vào sân đội trẻ vì tất cả các cầu thủ đang trong những ngày nghỉ khi bắt đầu mùa giải. Nếu bạn bắt đầu sớm hơn và các giải đấu kéo dài hơn. VCK EURO sắp tới sẽ có 24 đội và nó khiến giải đấu kéo dài hơn, gần 1 tháng. Do vậy sẽ kết thúc muộn hơn và chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải sớm hơn, đồng nghĩa các cầu thủ không có ngày nghỉ”.

“Những quyết định được đưa ra trong các cuộc họp chúng tôi không được tham dự mà không biết tại sao”.

Alexis Sanchez vừa mới trở lại tập trung cùng Arsenal sau khi được phép kéo dài ngày nghỉ vì dự Copa America 2015, và nhiều khả năng tuyển thủ Chile sẽ bỏ lỡ trận gặp West Ham. “ Thời gian nghỉ  của một cầu thủ, mà như mọi bác sỹ nói với bạn Bất kỳ bác sỹ nào cũng cho xương của bạn biết cần 6 tuần để lành lặn hoàn toàn”, Wenger khép lại câu chuyện.

Đ.H (thethao24h)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top