Premier League

09:24 15/11/2019
Jordan Henderson mới đây vừa có những chia sẻ rất thú vị về mối quan hệ với Luis Suarez ở thời điểm anh vừa đặt chân đến Liverpool.

 
Năm 2011, Jordan Henderson chính thức chuyển sang đầu quân cho Liverpool. Thời điểm đó, hậu vệ người Anh mới chỉ bước sang tuổi 20 nhưng đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Sunderland, qua đó buộc The Kop phải bỏ ra 20 triệu bảng để có được chữ kí của anh.

Tuy nhiên, những ngày đầu đặt chân đến Liverpool, Henderson nhiều lần đã đánh mất đi sự tự tin khi tham gia các buổi tập cùng đồng đội mới. Đây là điều vừa được đội trưởng của The Reds tiết lộ. Trên chương trình The Greatest Game, anh đã có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đó của mình, đặc biệt là về câu chuyện liên quan đến Luis Suarez. Theo lời kể của Henderson, tiền đạo người Uruguay từng có những hành động khiến anh rất tức giận và có thời điểm muốn “giết chết” đồng đội ngay trên sân tập.


“Tôi đã luôn cố gắng làm tốt nhất có thể. Là một cầu thủ bóng đá, bạn sẽ luôn phải nhận những lời chỉ trích và sự nghi ngờ từ mọi người. Thời điểm đó, tôi vẫn còn rất trẻ, và có một hay hai điều Luis Suarez đã làm trong các buổi luyện tập mà tôi không hề thích.

Anh ấy cứ giơ tay lên như muốn nói: Cậu ta đang làm cái quái gì thế, cứ như thể tôi không nên có mặt ở đó vậy. Nó khiến tôi cảm thấy mình không đủ giỏi để cùng luyện tập chung một đội với anh ấy. Tôi cảm thấy rất đau đớn. Luis thậm chí còn làm như vậy đến 3 lần. Tôi phát điên lên và muốn giết chết anh ấy ngay lúc đó”,
Henderson chia sẻ trên The Greatest Game.

Tuy nhiên, đội trưởng của Liverpool cho biết, cả 2 sau đó đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Với anh, tiền đạo người Uruguay còn là một tấm gương để anh học tập.

“Kể từ đó, mối quan hệ của chúng tôi dần dần tốt đẹp hơn. Ngay ở trận đấu tiếp theo, tôi đã kiến tạo cho anh ấy ghi bàn. Chúng tôi rất thân nhau và Luis đối xử rất tối với tôi. Anh ấy chính là một cầu thủ lớn mà tôi phải học tập”,
Henderson tiếp lời.
 
Tiểu Lam (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top