Premier League

09:30 29/03/2019
HLV Ole Solskjaer tiết lộ rất nhiều cầu thủ đã bày tỏ nguyện vọng gia nhập Man Utd trong thời gian qua.

Cho dù là một trong những CLB nổi tiếng nhất thế giới nhưng M.U không còn giữ được sức hút với các cầu thủ lớn như trước đây. Trong những năm qua, Quỷ đỏ không ít lần thất bại khi cố gắng chiêu mộ các ngôi sao hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như đang thay đổi khi Ole Solskjaer lên thay Jose Mourinho dẫn dắt M.U, đặc biệt sau khi HLV người Na Uy có được vị trí HLV chính thức ở Old Trafford.
 
Chia sẻ trong buổi họp báo đầu tiên với tư cách HLV toàn quyền ở M.U, Ole Solskjaer tiết lộ có không ít người đại diện đã tiếp cận ban lãnh đạo Quỷ đỏ để đàm phán chuyển nhượng.

HLV 46 tuổi người Na Uy nói: “Chúng tôi đã thảo luận về cách thức đưa CLB tiến về phía trước. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi vung bao nhiêu tiền mua sắm hay sẽ mua bao nhiêu cầu thủ mới. Chúng tôi đã trao đổi nhiều thứ, nhưng bây giờ vẫn còn quá sớm để nói rõ ràng rằng chúng tôi sẽ làm gì trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019”.

“Có nhiều cầu thủ mà chúng tôi quan tâm, và cũng có nhiều người đại diện đã liên hệ với ban quản lý của chúng tôi để nói rằng họ muốn các cầu thủ chuyển đến đây. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định trong thời gian phù hợp và tôi hy vọng hoàn tất việc chuyển nhượng trước khi chuẩn bị cho mùa giải mới”.

Bên cạnh đó, Ole Solskjaer cũng hứa hẹn ông sẽ giúp M.U giữ chân các ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng là Ander Herrera, Juan Mata và David de Gea.

Tiểu Phi (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top