Premier League

14:30 17/11/2019
Gareth Bale rất có thể sẽ chuyển đến MU vào tháng 1 tới sau khi bị Real Madrid chặn đường sang Trung Quốc.

 
Ở mùa hè 2019, Bale đã đạt thỏa thuận với CLB Trung Quốc Jiangsu Suning. Tiền đạo người xứ Wales được Jiangsu Suning hứa trả mức lương lên đến 1 triệu bảng/1 tuần.

Tuy nhiên, thương vụ đổ bể vào phút chót vì Real Madrid không chấp nhận cho Bale ra đi miễn phí. Phía Jiangsu Suning lại không sẵn sàng trả phí chuyển nhượng sau khi đề nghị mức lương khổng lồ cho Bale. Kết quả, ngôi sao người xứ Wales vẫn ở lại Bernabeu đến thời điểm này.


Mặc dù vậy, mối quan hệ căng thẳng giữa Bale và HLV Zidane chưa được giải quyết. Bản thân cầu thủ 30 tuổi này đã có dấu hiệu chống đối Real Madrid khi liên tục mượn cớ chấn thương để không ra sân. Cho dù không thi đấu cho Los Blancos suốt một tháng qua, Bale vẫn khoác áo tuyển xứ Wales như không có vấn đề gì.

Theo The Sun, Real Madrid cũng không thiết tha gì Bale khi mà các ngôi sao trẻ Rodrygo và Vinicius Junior đang phát triển trông thấy. Vấn đề nằm ở chỗ họ không muốn mất trắng ngôi sao từng giữ kỷ lục đắt giá nhất thế giới. Thay vào đó, Los Blancos sẽ tìm cách đẩy Bale đến các CLB có thể phục vụ mục đích sau này của họ.

Cụ thể, Real Madrid đang mời chào M.U chiêu mộ Bale với giá rẻ ngay trong tháng 1 tới, qua đó mở ra khả năng mua Paul Pogba vào mùa hè 2020. Hiện tại, hàng công M.U đang có vấn đề lớn khi lực lượng mỏng và thiếu ổn định. Cho dù HLV Ole Solskjaer thích các cầu thủ trẻ, nhưng ông chắc chắn cũng không từ chối một ngôi sao đẳng cấp như Bale.
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top