Premier League

21:36 16/03/2016
Tiền vệ tấn công của Lazio Felipe Anderson vừa mới lên tiếng tuyên bố bác bỏ mọi tin đồn chuyển nhượng với Manchester United bằng việc cam kết gắn bó tương lai với đội bóng của nước Ý (theo ​GOAL).
Với phong độ xuất sắc ở hai mùa giải gần đây, đã có rất nhiều thông tin về việc Felipe Anderson sẽ gia nhập Manchester United trong thời gian tới. Thậm chí, cầu thủ 22 tuổi này còn được coi là mục tiêu số một của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2015. Thế nhưng, sự cứng rắn của đội bóng chủ quản Lazio đã khiến cho những nổ lực của Manchester United trở thành "công cốc".

Giữa tháng hai vừa qua, một loạt các tờ báo của Italia nhận định Manchester United đã có được chữ ký của​ Felipe Anderson với một bản hợp đồng trị giá 37,7 triệu bảng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, tiền vệ này đã lên tiếng bác bỏ.

"Chẳng có gì là cụ thể cả. Báo chí cứ nói rằng tôi sẽ chuyển tới nước Anh để chơi bóng nhưng hiện tại, tôi là một cầu thủ của Lazio, tôi đang chơi rất tốt và hạnh phúc tại đội bóng này", Anderson chia sẻ.

"Tôi hiểu rằng nếu như tôi cứ chơi tốt như hiện tại, sớm muộn, tôi cũng sẽ nhận được một cuộc gọi để được triệu tập vào đội tuyển Quốc gia. Đó mới là mục tiêu lớn nhất của bản thân tôi".

Trong mùa bóng năm nay, Anderson đã ghi được tám bàn thắng, ba đường kiến tạo cho Lazio trên mọi đấu trường. Cầu thủ này chính là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Lazio hiện tại.

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top