Premier League

19:59 29/03/2016
Trước những sự quan tâm đặc biệt mà các đội bóng lớn đang dành cho Romelu Lukaku, đội bóng chủ quản của anh là  Everton đã ra cái giá khá "chát" cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu ngôi sao của mình: 50 triệu bảng (theo ​ESPN).
 

Con số này gần như gấp đôi số tiền mà Everton bỏ ra để có được Lukaku cách đây ba năm là 28 triệu bảng. Nhưng phía Everton hoàn toàn có lý khi ra đưa ra con số cao ngất ngưởng như vậy cho tiền đạo của mình. Số bàn thắng mà Lukaku ghi được cho đến lúc này là 60 bàn từ khi anh gia nhập The Toffees hồi mùa bóng 2011/12 từ Chelsea. Chỉ riêng mùa bóng hiện tại tiền đạo người Bỉ đã có đến 25 bàn thắng sau 29 vòng đấu. Không có mùa bóng nào mà Lukaku ghi dưới 20 bàn. Anh chỉ mới 22 tuổi và sẽ tròn 23 tuổi vào tháng 5/2016. Một hiệu suất đáng nể

Manchester United, Bayern Munich và cả đội bóng cũ Chelsea đều đang muốn có được sự phục vụ của Lukaku. Tiền đạo cao 1m90 mới đây cũng đã thổ lộ rằng nếu có cơ hội tái hợp cùng ông thầy cũ Jose Mourinho - người đã bán anh cho Everton - thì anh cũng không nề hà gì. Manchester United và Bayern chính là đội bóng mà Lukaku hâm mộ từ thời còn bé. Còn với Chelsea, nếu như về lại Stamford Bridge mùa hè này thì Lukaku sẽ trở lại với một vị thế hoàn toàn khác so với lúc ra đi cách đây ba mùa bóng.

Con số 50 triệu bảng đặt ra cho Lukaku hoàn toàn không rẻ một chút nào nhưng với khả năng tài chính của cả ba "ông lớn" Man United, Bayern và Chelsea thì có lẽ không thành vấn đề.

 

Mọi thứ còn lại nằm ở quyết định của đội bóng và người đại diện của Lukaku. Đây sẽ là một phi vụ cực kỳ đáng chú ý cho kì chuyển nhượng mùa Hè này.
90min

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top