Premier League

20:29 10/02/2016
Theo ​Mail, Eden Hazard đã chuẩn bị cho việc tiếp tục ở lại và chơi cho Chelsea trong trường hợp Real Madrid chưa cho thấy bất kì động thái nào cho việc muốn có sự phục vụ của anh mùa hè này.
Trước đó đã có những tin cho hay Hazard đang tìm đường rời Chelsea vào mùa hè này và điểm đến của anh nhiều khả năng sẽ là Real Madrid. Paris Saint-Germain cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để giành giật Hazard, tuy nhiên nếu không nhận lời đề nghị từ phía Real, Hazard sẽ ở lại Chelsea.


Mùa hè tới sẽ là mùa mà Real tăng cường lực lượng để chuẩn bị cho việc đón nhận án phạt từ FIFA. Và Hazard đươc cho là một trong những mục tiêu lớn nhất của Real tại Premier League cùng với David de Gea của Manchester United.

Về phần Hazard, mới đây khi trả lời trên trang web ​Sudinfo.be anh cũng đã thể hiện rằng Zidane từng là thần tượng thời thơ ấu của anh và " muốn một ngày nào đó được Zidane huấn luyện".

" Luôn cảm thấy thật tuyệt khi được nghe thần tượng của mình nói về mình", Hazard thổ lộ khi biết huấn luyện viên của Real Madrid cũng đang nhắm đến mình.

"Tôi luôn hâm mộ Zidane. Tôi thuộc lòng ông ấy khi còn chơi bóng nhưng khi là một huấn luyện viên tôi không biết ông ấy như thế nào. Ông đang có khởi đầu rất tốt tại Bernabeu. Nhưng tôi vẫn còn trong hợp đồng tại Chelsea và tôi cảm thấy tuyệt khi ở đây".

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top