Premier League

21:55 21/04/2015
Chỉ sau hơn một ngày nghỉ dưỡng thương, tiền vệ David Silva của Man City đã trở lại tập luyện cùng đồng đội trong buổi tập ngày hôm nay 21/4.

Đây là điều tương đối bất ngờ bởi lẽ các bác sĩ của Man City đã khẳng định Silva cần phải nghỉ ngơi đầy đủ để tránh những ảnh hưởng khó lường sau chấn thương gặp phải ở trận đấu với West Ham. Trong trận đấu đó, tiền vệ người TBN này đã có pha va chạm với cầu thủ Cheikhou Kouyate bên phía Hammers và lĩnh nguyên một cùi tay vào mặt.
Silva chấn thương ở trận gặp West Ham
Sau pha va chạm đó, Silva đã bị choáng nặng. Các bác sĩ đã phải mất đến 7 phút sơ cứu trên sân và cho anh thở ô xy trước khi đưa thẳng đến bệnh viện để kiểm tra. Tuyển thủ TBN này đã được cho về nhà dưỡng thương sau vài tiếng nhập viện. Kết quả kiểm tra cho thấy Silva không có vấn đề gì xảy ra và sau vài ngày nghỉ ngơi anh sẽ có thể tập luyện và thi đấu trở lại.   
 
Tuy nhiên không cần đến vài ngày nghỉ dưỡng, trong buổi tập ngày hôm nay, hơn 1 ngày sau chấn thương, Silva đã có mặt tại khu tập huấn của Man City và tham gia luyện tập cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận gặp Aston Villa ở vòng 34 Premier League sắp tới. Đây thực sự là tin rất vui với Man City bởi Silva là cầu thủ rất quan trọng nơi tuyến giữa và có tiếng nói quyết định đến sự thành bại của họ.
 
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top