Premier League

08:30 10/03/2020
Bản hợp đồng rất được mong đợi của Quỷ đỏ thành Manchester mùa hè 2020.

Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc phục hưng dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester thu về nhiều kết quả tích cực suốt thời gian qua, sau khi chi nhiều tiền mang về những bản hợp đồng mới mùa hè 2019 đến mùa đông 2020. Đồng thời, những chữ ký như Harry Maguire hay Bruno Fernandes cũng góp phần giúp tương lai của Nhà hát của những giấc mơ trở nên đầy hứa hẹn.

Mặc dù vậy, thượng tầng đội chủ sân Old Trafford hiểu rõ, bấy nhiêu là chưa đủ với công cuộc phục hưng. Bởi lẽ, HLV Solskjaer cần thêm nhiều bản hợp đồng chất lượng để xây dựng nên một đội hình tinh nhuệ, giàu sức chiến đấu. Vì lẽ đó, khả năng lớn mùa hè 2020 sẽ là thời điểm, Quỷ đỏ thành Manchester có nhiều cú đột phá trên thị trường chuyển nhượng.

Thời gian qua, Man Utd cũng có nhiều liên kết với các ngôi sao hàng đầu Châu Âu, điển hình là ngay tại Ngoại hạng Anh. Trong đó, Jack Grealish là cái tên được nhắc đến hàng đầu. Grealish sở hữu phẩm chất của một ngôi sao khu trung tuyến mà HLV Solskjaer rất muốn chiêu mộ.
Grealish là một trong những ngôi sao có nhiều tin đồn đến Man Utd.

Chính vì điều này, theo Mirror, Man Utd đã chuẩn bị 70 triệu bảng để sẵn sàng kích hoạt thương vụ mua Jack Grealish về Old Trafford. Tiền vệ đội trưởng của Aston Villa nhiều khả năng sẽ là bản hợp đồng đầu tiên mùa hè 2020 tại Nhà hát của những giấc mơ.

 
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top