Premier League

05:54 07/03/2020
Một tiền đạo chơi cực hay trong thời gian qua tại Premier League vừa ký gia hạn hợp đồng thêm 5 năm dài...

Trên trang chủ, CLB Everton vui mừng thông báo rằng tiền đạo Dominic Calvert-Lewin vừa đặt bút ký vào bản giao kèo có thời hạn 5 năm, qua đó chấm dứt những tin đồn liên quan đến việc anh sẽ rời đi. Bây giờ, cầu thủ sinh năm 1996 sẽ ở lại cho đến năm 2025 và trở thành nhân tố chủ chốt tại Goodison Park.

Phát biểu về động thái này, ngôi sao người Anh nói với evertontv: "Đây là một ngày rất tự hào. Điều đó thật thú vị đối với tôi kể từ khi bắt đầu ở Everton và tôi đang tận hưởng mỗi ngày vào việc tập luyện và mỗi phút trên sân bóng. Và với một người đàn ông như Carlo dẫn đầu, chúng tôi dễ dàng tin vào quá trình này hơn. Chúng tôi muốn có mặt ở châu Âu và thi đấu ở những giải đấu hàng đầu.

Điều đó có nghĩa là sẽ cần thêm một chút thời gian để giành được những danh hiệu ở đây vì hành trình tôi đã đi với Everton và người hâm mộ Everton. Cá nhân, tôi muốn đạt đến cấp độ tiếp theo. Tôi thích nghĩ rằng tôi đã cho thấy mình sẵn sàng sống theo mong đợi của Everton. Nhưng tôi nhận thức rõ được rằng, tôi cần cải thiện bao nhiêu và tôi có thể làm tốt hơn bao nhiêu. Tôi yêu nơi và vị trí tôi đang ở, tôi cũng thích chơi cho câu lạc bộ bóng đá Everton".

Calvert-Lewin có phong cách rất giống Lewandowski và đang chơi nổi bật tại NHA mùa này.

Vào kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, báo chí Anh cho tuyên bố rằng Man Utd đã đề nghị Everton 'nhả' Calvert-Lewin với mức phí 50 triệu bảng, nhưng cuối cùng thương vụ đã thất bại vì nhiều lý do. Bây giờ, một hành trình mới đã bắt đầu với cầu thủ sinh năm 1996, và nó chắc chắn không ở Old Trafford.
Trung Quân

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top