Premier League

07:28 02/01/2021
"Người đặc biệt" nhận được câu hỏi về đồng nghiệp nổi tiếng bên kia chiến tuyến.

Tối nay, Tottenham Hotspur sẽ tiếp đón Leeds United tại London, ở trận cầu thuộc khuôn khổ vòng 17 Premier League.

Vòng trước, nếu như Leeds vùi dập West Bromwich Albion 5 bàn không gỡ thì Spurs lại không thi đấu. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trận derby thủ đô giữa đoàn quân do HLV Jose Mourinho dẫn dắt và Fulham đã không thể được tổ chức như dự kiến.

Qua Football London, "Người đặc biệt" nhận được câu hỏi về đồng nghiệp nổi tiếng bên kia chiến tuyến - Marcelo Bielsa: "Bielsa có nhiều đồ đệ như Guardiola nhưng ông chiến thắng nhiều hơn phải không?"
Mourinho trả lời câu hỏi về Bielsa.

Mourinho phản hồi: "Tôi chỉ là đồ đệ của cha mình và cũng không thích chuyện đó trong bóng đá. Kể cả với các HLV trẻ hơn - những người từng làm việc cùng tôi từ trước, tôi không thích lời nhận xét: 'Ồ, họ là đồ đệ của Jose.' Mỗi người là 1 cá nhân với các ý tưởng riêng của mình. Họ có thể bị ảnh hưởng bởi người này hay người khác nhưng sau cùng bản thân họ mới quan trọng."
"Tôi nghĩ việc bàn luận về Bielsa là dành cho những người hiểu ông ấy rõ, tôi thì không như thế. Tôi nghĩ ông ấy là HLV Athletic Bilbao ở một trong các mùa giải tôi làm HLV Real Madrid. Hiện tại là lần đầu chúng tôi làm việc tại Premier League cùng lúc.

Chắc chắn Bielsa là 1 HLV rất giỏi nhưng tôi không phải người phân tích ông ấy vì tôi không biết rõ Bielsa. Chúng tôi chỉ bắt tay vài lần."


Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Marcelo Bielsa tại Newell’s Old Boys:

 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top