Premier League

12:16 12/03/2016
Vụ bổ nhiệm Antonio Conte làm HLV trưởng của Chelsea đã bất ngờ có diễn biến bất lợi và tạm bị dừng lại.
Tuần lễ của Chelsea đang cực kỳ tồi tệ. Họ vừa bị loại khỏi Champions League (giải đấu mà họ sẽ không được góp mặt năm sau) và sẽ phải đối mặt Everton cuối tuần này ở FA Cup. Thua Everton thì thậm chí Chelsea còn chẳng được đi Europa League năm sau.
Nhưng dù mùa giải thế nào đi nữa thì Chelsea cũng phải tìm HLV mới bởi năm sau Guus Hiddink sẽ không ở lại làm việc. Sau khi Massimo Allegri từ chối lời mời, Chelsea đã tìm được ứng cử viên số 1 là Antonio Conte, đương kim HLV trưởng của Italia.

Thế nhưng cuộc thương lượng giữa Conte và Chelsea mới đây đã có chướng ngại vật. Tờ The Times (Anh) cho hay cuộc đàm phán đã bị tạm dừng lại do hai bên có một sự bất đồng lớn xung quanh thành phần ban huấn luyện của CLB.

The Times cho hay, Antonio Conte hiện đang có một đội ngũ 18 trợ lý kỹ thuật làm việc cho mình ở ĐT Italia, và ông đòi hỏi Chelsea phải cho 10 người đi theo mình tới sân Stamford Bridge. Số lượng này bị Chelsea cho là quá lớn và họ lắc đầu.

Chelsea hiểu rõ rằng họ từ lâu đã bị xem là một CLB có xu hướng "trảm tướng" và không cho ai có nhiều cơ hội ở lại lâu. Chính vì thế mà ông chủ Roman Abramovich đề ra chính sách rằng CLB lưu giữ lại một số trợ lý HLV để những HLV trưởng mới có thể nắm tình hình đội bóng nhanh hơn, tạo ra một sự ổn định.

Vì thế nên Chelsea không muốn cho Conte mang quá nhiều người đến, dù họ đồng tình rằng Conte sẽ được mang theo người của ông sang. The Times còn nhắc lại về ban huấn luyện cũ của Jose Mourinho trước đây, khi "Người đặc biệt" trở lại năm 2013 và bị đề nghị phải giữ lại một số nhân vật cũ từ các đời HLV trước.

Hai bên sẽ còn tiếp tục gặp nhau để thảo luận về vấn đề ban huấn luyện, nhưng Antonio Conte đang tỏ ra khá dứt khoát rằng Chelsea phải chấp nhận đề nghị của ông nếu muốn mời ông đến làm việc. Nếu thương vụ đổ bể, tuần lễ của "The Blues" sẽ lại càng thêm sầu não.
HOÀNG QUÂN

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top