Premier League

16:41 16/04/2015

Chelsea của HLV Jose Mourinho đang gặp khó trong cuộc đua giành chữ ký của Mauro Icardi từ Inter Milan khi phó chủ tịch Javier Zanetti khẳng định ngôi sao người Argentina sẽ tiếp tục ở lại đại diện Serie A.

Trong thời gian gần có nhiều thông tin cho rằng Chelsea sẵn sàng chi 21,7 triệu bảng để giành chữ ký của tiền đạo trẻ Mauro Icardi từ gã khổng lồ Serie A. Đại diện Premier League thậm chí đã sẵn sàng gửi tới Inter Milan lời đề nghị chính thức khi TTCN mùa hè mở cửa.

Chelsea gap kho trong cuoc dua gianh Mauro Icardi hinh anh
Mauro Icardi đang là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất châu Âu

Tuy nhiên, hy vọng của đội bóng phía Tây London đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi phó chủ tịch của Inter Milan, Javier Zanetti cho biết ngôi sao người Argentina sẽ không đi đâu cả. Phát biểu trên Q&A Online, Zanetti cho biết: “Mục đích của ban lãnh đạo Inter Milan trong mùa hè là giữ Icardi và Kovacic tiếp tục ở lại CLB”.

Phát biểu của Phó chủ tịch Zanetti là một cú sốc lớn trong kế hoạch chuyển nhượng của HLV Jose Mourinho tại Chelsea. Tuy nhiên, đội bóng phía Tây London sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Theo báo chí Anh, The Blues sẽ gửi tới Inter Milan lời đề nghị của mình khi TTCN mùa hè mở cửa để thử quyết tâm giữ người của đội bóng sọc xanh đen thành Milano.

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top