Premier League

11:29 20/04/2015

Tiền vệ David Silva của Man City đã rời bệnh viện vài tiếng sau khi được đưa vào cấp cứu vì bị chấn thương trong trận đấu với West Ham đêm qua.

Phút 64, trong một pha tranh chấp với tiền vệ Kouyaté của West Ham, David Silva đã lĩnh nguyên một cùi tay vào mặt và xỉu luôn trên sân. Các bác sĩ đã phải sơ cứu, hỗ trợ thở oxy cho anh và phải rời sân trên cáng. Silva đã được đưa thẳng tới bệnh viện ngay sau đó và tại đây, anh đã được tiến hành một loạt các kiểm tra để có được kết luận chính xác nhất về mức độ chấn thương.

 
Theo tin mới nhất từ BLĐ Man City, Silva đã được cho về nhà nằm tĩnh dưỡng khi chỉ bị choáng và không có gì nguy hiểm đến đầu óc. Tiền vệ này sẽ có thể tập luyện bình thường trở lại trong một đến hai ngày tới.

Đây thực sự là thông tin đáng mừng cho Man City bởi Silva là một cầu thủ hết sức quan trọng nơi tuyến giữa. Họ cần có cầu thủ người TBN này ở những trận đấu cuối cùng của mùa giải để đòi lại vị trí thứ 3 từ tay Man United cũng như đảm bảo vững chắc suất dự Champions League mùa tới.

 CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top