Premier League

09:22 21/10/2019
Quá thất vọng với màn trình diễn của đội nhà, CĐV Man Utd đã biểu tình, gây sức ép lớn lên ông Ed Woodward trước trận derby nước Anh với Liverpool.

Thông điệp xuất hiện trên bầu trời Old Trafford trước trận derby

Ed Woodward là chuyên viên kế toán tài chính thuần túy. Là người thuyết phục nhà Glazers mua lại quyền sở hữu Man Utd và có đóng góp lớn trong lĩnh vực kinh doanh nên ông đã được bổ nhiệm vào ban giám đốc Man Utd với chức vụ Phó Chủ tịch vào năm 2012.


Là người hoạch định chiến lược và chịu trách nhiệm ở tầm vĩ mô nhưng Woodward không thể giúp Man Utd duy trì vị thế sau khi HLV Sir Alex nghỉ hưu. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn ở mùa giải này khi Man Utd của HLV Solskjaer khởi đầu thất vọng ở Premier League.

Trước trận derby nước Anh, ông Woodward đã lên tiếng bênh vực HLV Solskjaer. CĐV Man Utd cho rằng đây là hành vi bảo vệ chính mình của nhà lãnh đạo 47 tuổi này. Vì vậy, trước khi trận derby nước Anh giữa Man Utd và Liverpool bắt đầu, CĐV của Quỷ đỏ đã thuê máy bay kéo tấm băng-rôn đòi đuổi cổ Ed Woodward.

Tấm băng-rôn bay ngang qua bầu trời sân Old Trafford có thông điệp "Ed-still failing: Woodward out". Thông điệp này đã biểu lộ rõ sự tức giận của CĐV Man Utd sau nhiều năm thất bại của Ed Woodward. Tuy vậy, chiếc ghế của vị lãnh đạo này không hề lay chuyển.
 
Cuộc biểu tình của CĐV Man Utd không chỉ diễn ra trên bầu trời sân Old Trafford. Trước đó, ở phía ngoài sân Manchester, một nhóm CĐV của Quỷ đỏ cũng mang theo tấm băng-rôn với nội dung" Glazers Out. Woodward Out. Over £1b stolen from MUFC" (Nhà Glazers biến đi. Woordward biến đi. Hơn 1 tỉ bảng đã bị đánh cắp khỏi Man Utd).

Kế hoạch biểu tình của CĐV Man Utd đã được lên kế hoạch trong suốt 1 tuần qua. Nếu tình hình không được xoay chuyển, họ sẽ tiếp tục gây sức ép lên Ed Woodward và nhà Glazers trong thời gian tới.

Hội CĐV Man Utd luôn ví Woodward là con át chủ bài cho gia đình của Glazers. Do đó, họ cho rằng M.U hiện tại ưu tiên tài chính và thương mại hơn giá trị thể thao. Cách đây ít ngày, Woodward đã phủ nhận điều này nhưng cách phản bác của ông đã khiến CĐV Man Utd rất tức giận.

 
Thành Nam (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top