Premier League

20:59 05/02/2016
Tin đồn chèo kéo Neymar đến sân Old Trafford vào hè trước của Manchester United mới đây đã được chính bố ruột Neymar xác nhận.
 
Theo đó, việc giám đốc điều hành (GĐĐH) Ed Woodward bay tới Nou Camp để tính chuyện đưa cầu thủ Brazil về Anh thay vì Pedro Rodriguez là có thật 100%.

Quay trở lại vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, Manchester United sau khi lần lượt để Robin Van Persie, Radamel Falcao và Javier Hernandez cùng lúc rời Old Trafford đã lên kế hoạch chiêu mộ chân sút mới.

Một số thông tin cho rằng Louis Van Gaal đang nhắm đến Pedro Rodriguez, cầu thủ rục rịch rời Catalan vì mất suất đá chính, nhưng vào những ngày cuối kỳ chuyển nhượng, các nguồn tin Tây Ban Nha lại đồng loạt khẳng định người United theo đuổi chính là Neymar.

GĐĐH Ed Woodward thậm chí đã nhiều lần lui tới Barcelona để thuyết phục cầu thủ này đến với Old Trafford. Tuy vậy dù số tiền mà United chi ra rất lớn, Neymar vẫn từ chối để tiếp tục chơi bóng cho Barcelona.

"Manchester United đã gửi tới lời đề nghị trị giá 190 triệu euro (~145 triệu bảng). Nhưng Neymar vẫn còn 2 năm hợp đồng với Barcelona. Mọi người cứ bình tĩnh vì nó vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở đây", ông Neymar Santos Sr phát biểu trên COPE.

90min

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top