Premier League

23:23 05/02/2016
Tiền đạo của Bournemouth Benik Afobe khẳng định anh không phải chứng minh bất kì điều gì với câu lạc bộ cũ của mình là Arsenal khi sẽ lần đầu đụng độ  câu lạc bộ này vào cuối tuần này (7/2/2016) trong vòng 25 của Premier League mặc dù thừa nhận rằng mình đã có thể ghi nhiều bàn thắng cho Arsenal nếu như đã được trao cơ hội.
 

14 năm ròng là thời gian mà Afobe khoác áo Arsenal cho đến khi được bán cho Wolves vào năm 2015. Anh đã ghi được ba bàn thắng sau khi gia nhập Bournemouth từ kì chuyển nhượng tháng Giêng.

" Tôi tin rằng mình đã có thể ghi bàn cho Arsenal, nhưng giờ tôi không còn ở đó nữa. Tôi không nghĩ nhiều về những gì có thể xảy ra trong quá khư, tôi đang chơi tại Premier League và đang ghi bàn, tôi đang rất vui." Afobe nói trên ​Bournemouth Echo.

Afobe nói thêm: " Tôi không muốn chứng minh điều gì với Arsenal. Bán tôi là quyết định của đội bóng và tôi phải bước tiếp thôi.".

Từ khi Afobe đến, Bournemouth đang có những kết quả khả quan tại Premier League và đang có nhiều hơn nhóm xuống hạng bảy điểm và tạm thời bức ra được khu vực có nguy cơ rớt hạng cao.

 

Tiền đạo trị giá 10 triệu bảng đã ghi những bàn thắng quan trọng trước Norwich, Sunderland và Crystal Palace mang về bảy điểm sau ba trận đấu.
90min

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top