Premier League

07:31 21/11/2020
Nhiều nguồn tin tiết lộ, Manchester United đã lên kế hoạch chia tay Paul Pogba.
 
Hiện tại, hợp đồng của Paul Pogba với Man United chỉ còn đúng 1 năm nữa là đáo hạn tuy nhiên, chưa có dấu hiệu gì cho thấy đôi bên đã đạt được thỏa thuận về một giao kèo mới. Đáng chú ý, Pogba thi đấu rất đáng thất vọng từ đầu mùa.

Thậm chí HLV Didier Deschamps của tuyển Pháp tuyên bố: "Tôi biết rất rõ về Pogba. Cậu ấy đang ở một đội bóng mà cậu ấy không thể hạnh phúc, cả thời gian thi đấu cũng như vị trí ra sân." Điều đó làm dấy lên nghi ngờ về vai trò của Pogba tại Man United.
Solskjaer đã có buổi trò chuyện với Pogba.

Mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ rằng: "Tôi đã nói chuyện với Pogba. Tất nhiên, cậu ấy không hài lòng khi không được thi đấu và chơi không thực sự tốt. Pogba không hài lòng với màn trình diễn ở câu lạc bộ của mình.

Nhưng Pogba đã có một mùa giải khó khăn năm ngoái. Sau đó, cậu ấy dính Covid. Nhưng 3 trận cho Pháp đã giúp cậu ấy có được thể lực và cảm giác bóng tốt hơn. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy và cậu ấy cảm thấy mạnh mẽ hơn vì điều đó.

Cậu ấy chơi ở vị trí tương tự cho Pháp như khi khoác áo Man United, vì vậy, những gì đang xảy ra không phải là vấn đề.

Sau Covid, Pogba cần thời gian để hồi phục. Cậu ấy hiện trông khỏe và mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tiến bộ và trở thành cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi. Để cậu ấy giữ vững phong độ là điều rất quan trọng."
Tiểu Lam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top