Premier League

09:15 11/01/2019
Tiền đạo người Áo, Marko Arnautovic đã công khai đòi rời khỏi West Ham vì đề nghị béo bở từ Trung Quốc.

Cho dù nhận được sự quan tâm từ nhiều ông lớn ở Anh cũng như châu Âu, nhưng Arnautovic lại “xiêu lòng” với đề nghị đến từ Trung Quốc. Vì đề nghị này mà tiền đạo 29 tuổi người Áo đã công khai đòi ra đi. Đây là điều chưa từng xảy ra khi anh được liên kết với các CLB nổi tiếng như Man Utd, Chelsea hay Inter Milan trong thời gian trước đó.
 
Thông qua talkSPORT, anh trai đồng thời là người đại diện của Marko, Danijel Arnautovic tuyên bố: “West Ham đã có món hời từ Marko. Họ chỉ mất 20 triệu bảng để mua cậu ấy. Đó là số tiền quá nhỏ bé với thị trường hiện tại”.


“Họ mua Marko để cố gắng trụ lại Premier League. Cậu ấy đã giúp họ làm được điều đó. Cậu ấy giành mọi giải thưởng của CLB, như cầu thủ hay nhất mùa, hợp đồng của năm, cầu thủ được đồng đội bầu chọn...”

“Bây giờ, West Ham nhận được một đề nghị tuyệt vời. Nó gần gấp đôi những gì họ bỏ ra để mua Marko. Cậu ấy muốn chuyển đến một môi trường mới và cạnh tranh các danh hiệu. Đó là những gì cậu ấy muốn”.

“Marko rất muốn West Ham sẽ chấp nhận đề nghị từ Trung Quốc. Marko biết người hâm mộ West Ham rất yêu mến cậu ấy và ngược lại, nhưng mọi thứ cần tiếp diễn. Đây là thế giới thể thao, và cậu ấy hy vọng mọi người sẽ hiểu chuyện”.


Đáp lại tuyên bố của Danijel Arnautovic, West Ham đã phát hành một thông cáo báo chí khẳng định Marko Arnautovic “không phải để bán”. West Ham nhấn mạnh: “Arnautovic vẫn còn hợp đồng với West Ham và chúng tôi muốn thấy anh ấy tôn trọng nó. Anh ấy không phải để bán”.

Tầm Hoan (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top