Premier League

22:26 24/06/2015
Man Utd và Liverpool chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi nghe tin tiền vệ Arda Turan muốn rời Atletico Madrid trong mùa Hè 2015.

Arda Turan là một trong những cầu thủ quan trọng giúp Atletico Madrid vô địch La Liga và vào tới chung kết Champions League mùa giải 2013/14. Tuy nhiên, mùa bóng 2014/15 vừa qua đội bóng thành Madrid thi đấu sa sút và không gặt hái được danh hiệu nào.

Vì muốn tìm kiếm những danh hiệu, tiền vệ Arda Turan đã nghĩ tới việc rời Atletico Madrid. Theo theo người đại diện Ahmet Bulut của Turan, anh muốn chuyển tới thi đấu tại Premier League ở mùa giải sắp tới. Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Turan và Atletico Madrid còn thời hạn tới năm 2017.
 
Thi đấu tại Premier League, đó là con đường cậu ấy (Arda Turan) muốn chọn để tiếp tục sự nghiệp của mình", ông Ahmet Bulut cho biết. "Chúng tôi hiện đang đàm phán với ba đội bóng, tôi không thể tiết lộ tên của những CLB đó. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định họ là 3 đội bóng hàng đầu tại Anh và châu Âu".

Man Utd và Liverpool chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi nhận được những thông tin trên, bởi cả hai đều muốn có sự phục vụ của tiền vệ Arda Turan. Trong mùa Hè 2014, Man Utd đã gửi lời đề nghị trị giá 33 triệu bảng tới Atletico Madrid để mua tiền vệ này nhưng vẫn bị từ chối.

Ngoài 2 đội bóng Anh nêu trên, hiện tại PSG và AC Milan cũng đang theo dõi sát sao những động thái của Arda Turan tại Atletico Madrid.
Thethao247

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top