Premier League

10:35 12/02/2019
Tiền vệ người xứ Wales, Aaron Ramsey sẽ được nhận mức lương lên đến 400 nghìn bảng 1 tuần ở Juventus.

Do Ramsey sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này nên anh được tự do đàm phán với các CLB nước ngoài kể từ tháng 1. Sau một thời gian lựa chọn, tiền vệ 28 tuổi này quyết định đầu quân cho Juventus.
 
Theo nguồn tin rất uy tín của BBC Sport,  Ramsey đã ký hợp đồng nháp với Juventus sau khi vượt qua hai cuộc kiểm tra y tế trong tháng 1 vừa qua. Đáng chú ý, Ramsey sẽ được nhận lương lên đến 400 nghìn bảng 1 tuần ở đội bóng mới theo bản hợp đồng kéo dài 4 năm. Đây là mức lương cao kỷ lục với các cầu thủ thuộc Vương quốc Anh và chỉ thấp hơn Cristiano Ronaldo ở Juventus.

Thông tin BBC Sport đưa ra khiến giới mộ điệu choáng váng. Tất cả đều đồng ý đây là mức lương “không thể tin nổi” với Ramsey. Cho dù được đánh giá cao trong suốt 11 năm khoác áo Arsenal, nhưng Ramsey chưa từng vươn tầm trở thành ngôi sao hàng đầu của CLB này chứ chưa nói đến tầm châu Âu.

Nếu Ramsey đi hết hợp đồng 4 năm với Juventus, anh sẽ nhận được 83,2 triệu bảng tiền lương. Đây là con số quá lớn với những gì Ramsey đã thể hiện cho dù anh có giá chuyển nhượng bằng không, đặc biệt khi tiền vệ này nổi tiếng nhạy cảm với chấn thương.

Tầm Hoan (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top