Olympic Day Run

16:48 21/03/2017
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2017 vừa được Trường ĐH sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức vào chiều 20/3 thu hút hơn 2000 người tham gia, tạo ra không khí sôi động.

Phát biểu tại Lễ hưởng ứng, TS. Nguyễn Duy Quyết- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được Nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền và lồng ghép với các hoạt động thể thao khác, nên đã thu hút toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường tham gia cùng chạy để thể hiện rõ vai trò của mỗi cá nhân trong công tác tuyên truyền các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT.


Đây cũng là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa đối với thầy và trò Nhà trường trong việc kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lý tưởng cao đẹp của phong trào Olympic thế giới; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; và hành động thiết thực trong việc thực hiện chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về công tác TDTT và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhất là nhằm triển khai Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị, BCH Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về TDTT đến năm 2020 và Quyết định số 2198 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chiến lược phát triển TDTT đến năm 2020... Đồng thời là dịp để từng viên chức, sỹ quan, người lao động và sinh viên thể hiện trách nhiệm của mình góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau lễ phát động, hơn 2000 cán bộ, viên chức, nhà giáo, người lao động và sinh viên Nhà trường được chia làm 3 khối đã cùng tham gia chạy trên các trục đường của trường, tạo ra khí thế sôi nổi góp phần làm “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2017” nhân lên nhiều ý nghĩa và thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2017); 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).
Minh Tư
Phòng Tổ chức cán bộ
Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao  Hà Nội

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top