Olympic Day Run

10:19 28/03/2016
Sáng ngày 26/3, tại tượng đài Trần Hưng Đạo TP Nam Định, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, đồng thời tổ chức giải chạy việt dã tỉnh Nam Định năm 2016...

 
Tham dự Lễ phát động có đồng chí Thiếu tướng Đặng Văn Sinh - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, đồng chí Bạch Ngọc Chiến - Ủy viên ban chấp hành đảng Bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, đồng chí Khúc Mạnh Kiên - Ủy viên ban chấp hành đảng Bộ tỉnh, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Nam Định cùng Đại diện Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT, các Sở, Ban, ngành và tại Nam Định cùng 5000 người của gần 100 đoàn đến từ các huyện, phường, xã, cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nam Định.

 
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở VH,TT&DL Nam Định đã nêu bật những giá trị lý luận và thực tiễn vừa đại chúng, khoa học của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục và sức khỏe, thông qua lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục với quan điểm "Dân cường thì nước thịnh", cũng như ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, tầm quan trọng của việc hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

 
Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nam Định, các lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT và hơn 5.000 người đã tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Tiếp sau đó, giải việt dã tỉnh Nam Định năm 2016 đã được diễn ra với sự tham gia  của gần 100 đoàn đến từ các huyện, phường, xã, cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nam Định.
 
Sau khi các nội dung của giải việt dã tỉnh Nam Định kết thúc, BTC đã trao những phần thưởng cho các tập thể, cá nhân giành thứ hạng cao tại các phần thi, nội dung thi đấu của giải. Đây là giải quan trọng để thành phố Nam Định tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham dự các giải đấu cấp tỉnh và là cơ hội để điền kinh Nam Định phát hiện những gương mặt trẻ xuất sắc.

Nhân dip này, BTC xin trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy việt dã tỉnh Nam Định năm 2016.
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top