Olympic Day Run

11:58 05/04/2017
Tiếp nối sự thành công trong việc lan tỏa thông điệp ý nghĩa về sức khỏe, năm nay, công ty Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi rèn luyện thể chất của Thể thao Việt Nam và phù hợp với triết lý sống năng động và lành mạnh của Herbalife.
 
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao cờ và cổ vũ  đơn vị chạy Herbalife trong lễ phát động tại A Lưới sáng 19/3
Ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự và phấn khởi khi cùng hợp tác với VOC để tuyên truyền tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, cũng như hoạt động thể chất cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn".   
Ông Phạm Tường Huy (ngoài cùng bên phải) nhận hoa từ Đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trong lễ phát động
Hòa chung với tinh thần thể thao và lối sống năng động, lành mạnh, khoảng 8.000 thành viên Herbalife đã tham gia Ngày chạy. Nơi tập trung đông nhất có thể kể đến là điểm chạy ở tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) và khu vực đường Tân Trào, quận 7, TP.HCM với hơn 2.000 thành viên tại mỗi địa điểm.

 
Ngày chạy đã vận động được nhiều nhóm người trong xã hội cùng tham gia như: nhân viên văn phòng, người lao động, dân quân, học sinh, sinh viên, người cao tuổi... Không khí của ngày chạy vô cùng sôi nổi vì mọi người tham gia chạy không chỉ để tăng cường hoạt động thể chất mà còn kết nối, giao lưu với những người xung quanh.
 
 
Ước tính, trên toàn quốc, có đến 10 triệu người cùng tham gia Ngày chạy, tăng đáng kể so với con số 7 triệu người tham gia vào năm ngoái. Điều đó cho thấy thông điệp về rèn luyện sức khỏe ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, và ngày càng có nhiều người cùng hưởng ứng lời kêu gọi thực hiện thói quen thường xuyên vận động để nâng cao sức khỏe và đề cao lối sống năng động, lành mạnh từ những thay đổi nhỏ trong cuộc sống thông qua việc tập luyện thể thao kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.
 
Không chỉ đồng hành với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, trong giai đoạn từ năm 2017 đến 2021, Herbalife sẽ là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và đồng phục cho tất cả các đội tuyển và vđv Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế, bao gồm: 3 kỳ SEA Games (2017, 2019, 2021), 3 kỳ ASEAN Para Games (2017, 2019, 2021), Asian Games 2018, và Olympic mùa Hè 2020. Bên cạnh đó, Herbalife cũng sẽ tài trợ cho chương trình nghiên cứu cấp Bộ về khẩu phần dinh dưỡng chuẩn cho các VĐV Việt Nam nhằm mục đích thiết kế và chuẩn hóa tài liệu hướng dẫn dinh dưỡng cho các VĐV dựa trên các kết quả nghiên cứu; hỗ trợ giáo dục dinh dưỡng cho đội ngũ chuyên trách tại 4 trung tâm HLQG thông qua tập huấn triển khai ứng dụng nghiên cứu khẩu phần dinh dưỡng và hội thảo thường niên; đồng thời cử các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Herbalife tham dự các hội thảo khoa học Thể thao Việt Nam do Tổng cục TDTT tổ chức khi có yêu cầu. Ngoài ra, Herbalife cũng sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo cho các chuyên gia dinh dưỡng tại các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, và mời các chuyên gia dinh dưỡng trình bày tại các hội nghị phát triển thể thao do Tổng cục TDTT tổ chức. Qua đó, Herbalife sẽ thực hiện cam kết sát cánh cùng VOC và đoàn TTVN mang đến chế độ dinh dưỡng thể thao đỉnh cao cho các vđv trong những kỳ tranh tài tại những đại hội thể thao khu vực và thế giới góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào.
Huệ Phúc

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một hoạt động ý nghĩa được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động, nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. Sau buổi lễ phát động ngày 19/03 tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế, ngày chạy đã diễn ra trên khắp cả nước và kết thúc vào ngày 26/03 với hoạt động chính diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM.

 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top