Nhân vật

20:17 14/12/2014

Như kênh ABC News cho biết, nữ diễn viên Hollywood 25 tuổi là Hayden Panettiere vừa sinh hạ bé gái hôm thứ ba vừa qua. Cặp đôi này đặt tên cho bé là Kaya Klitschko và cho People Mag biết: “Chúng tôi đang như trên cung trăng và ngây ngất vì niềm hạnh phúc này."

hayden-khi-mang-bau 1

Hayden và võ sĩ quyền anh hạng nặng 38 tuổi người Ukraine đã hẹn hò nhau từ năm 2009. Mặc dù chia tay và lại tái hợp sau một thời gian, họ đã đính hôn vào năm ngoái. Nữ diễn viên của The Heroes từng chia sẻ, cô cảm thấy mình “sinh ra là để làm mẹ” và giờ thì mong ước của cô đã trở thành hiện thực trước khi cô lên xe hoa.

"Tôi đã sống một cuộc đời lớn và tôi không cảm thấy tuổi tác của mình. Tôi cảm thấy tôi sinh ra là để làm mẹ,” Hayden cho tạp chí Glamour biết. “Đôi lúc mọi người nói rằng, có con vào là cuộc đời của bạn chấm dứt, bạn sẽ không làm được gì nữa.”

hayden-va-cau-em-nha-klitschko 2

Theo Hayden, cảm giác làm mẹ thật tuyệt vời và chẳng có gì cô có thể mô tả khi có một đứa con trong đời. Thậm chí, cô còn đùa rằng, Kaya sau này sẽ có một chiều cao trung bình bởi mẹ của bé thì quá thấp, cao 1,53m, còn Wladimir thì quá cao, tới 1,98m.

 

Mạnh Hào (Thể thao Việt Nam)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top