Nhân vật

09:01 13/10/2015
Thủ môn Tim Howard bị bạn gái cũ nhận xét là "kẻ đạo đức giả" sau khi anh này xin cô hãy phá thai vì anh ta "không thể nuôi thêm bất cứ đứa trẻ nào".
Howard, 36 tuổi, đang chơi cho Everton, khá bất ngờ khi bị cô bạn gái cũ "lật kèo" tiết lộ chuyện riêng tư. Cô bồ kém anh 4 tuổi, không được báo chí tiết lộ danh tính, đã gặp Howard ở bữa tiệc kết thúc cuối mùa giải 2013-2014 của Everton và lập tức phải lòng cầu thủ tới từ Mỹ. Họ hẹn hò nhau và như nhiều cặp tình nhân khác, cũng đã có những tháng ngày lãng mạn. Cuối năm ngoái, bồ Howard có thai.

Khi có thai được 2 tháng rưỡi, cô hào hứng thông báo cho Howard và tin chắc, anh sẽ rất vui. Nhưng cô bị "sốc" khi Howard sững sờ và bực tức. Anh quát tháo ầm ĩ và yêu cầu cô đi phá thai. Ban đầu cô không chịu bởi cả cô và Howard đều theo đạo Kito và cô không muốn phải giết đi một sinh linh vô tội. Thấy cô tỏ ra kiên quyết, Howard đổi giọng. Anh chuyển qua năn nỉ và van xin cô hãy vì anh mà đi bỏ đứa trẻ bởi anh không đủ khả năng để nuôi thêm con nữa. Anh không thể có thời gian cho chúng, và cũng không có đủ tiền để nuôi lớn chúng.

Điều này khiến bồ của Howard ngạc nhiên. Anh từng được báo chí khen ngợi là một người cha tuyệt vời, con cái anh luôn khen ngợi bố của chúng. Vậy mà Howard lại chối bỏ và không muốn đón nhận đứa trẻ này. Cô đã thương lượng với Howard và hy vọng anh sẽ đồng ý giữ lại đứa trẻ, sẽ cùng cô chăm sóc nó, nhưng Howard kiên quyết từ chối. Howard từng có 2 con. Tất cả đều đang sống với vợ cũ của anh, Laura Liebenrood, ở Tennessee (Mỹ). Anh là thủ môn hàng đầu tại Mỹ, là người hùng của ĐT nước này tại World Cup 2014 và đang chơi bóng cho CLB Anh với mức thu nhập 3,3 triệu bảng/năm.

Howard được nhận xét là cầu thủ bóng đá thành danh tại Mỹ và đã lựa chọn đúng đắn khi đi theo con đường này. Trước đó, anh từng chơi bóng rổ và đã cùng đội bóng ở trường trung học Bắc Brunswick Township giành ngôi vô địch lứa tuổi năm 1997. Anh cưới Laura hồi tháng 8-2003. Đám cưới tổ chức ở Công viên trung tâm Manhattan với sự có mặt của rất đông bạn bè và người thân. Cả hai ly dị sau 7 năm chung sống "vì những bất đồng không thể hòa giải".

MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top