Nhân vật

09:00 22/12/2014

Bức tượng tôn vinh cầu thủ người Bồ Đào Nha được dựng ở hòn đảo Madeira quê hương anh và chân sút của Real Madrid vừa cùng gia đình trở lại đây nhân dịp khánh thành công trình điêu khắc này.

ronaldo-chup-anh-cung-gia-dinh 1

Ronaldo chụp ảnh cùng gia đình

Dĩ nhiên thì việc Ronaldo được tôn vinh cũng không có gì là bất ngờ vì anh là gương mặt tiêu biểu của Madeira nếu không muốn nói là Bồ Đào Nha. Thậm chí, tại Funchal, thành phố nơi Ronaldo sinh ra đã có một bảo tàng CR7.

Thú vị ở chỗ bức tượng được hoàn thành đúng năm 2014, một năm được xem là thành công nhất trong sự nghiệp của Ronaldo. Sau các danh hiệu Copa del Rey, Champions League, Siêu cúp châu Âu, anh vừa cùng Real Madrid vượt qua San Lorenzo trong trận chung kết Club World Cup.

ronaldo-duoc-xem-huyen-thoai-song-cua-madeira 2

Ronaldo được xem huyền thoại sống của Madeira

Dĩ nhiên thì tất cả sẽ không thôi tranh luận xem liệu Ronaldo có phải là cầu thủ xuất sắc nhất hay không vì bên cạnh anh luôn có Lionel Messi nhưng ở Madeira, chỉ có một người là số 1.

Tại đây, bức tượng Ronaldo được theo đúng nguyên bản, mô tả tư thế đứng sút phạt của anh và trong ngày khánh thành đã có rất nhiều fan tập trung chụp ảnh lưu niệm.

 

Mạnh Hào - Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top