Nhân vật

21:02 16/12/2014

Anh chàng hàng xóm phát đơn kiện Rojo tội hành hung và có thể Rojo phải trở về Argentina để hầu tòa. Trong trường hợp nhẹ nhất là Rojo nhận án treo và làm lao động công ích ngay tại nơi tạm trú, tức là tại thành phố Manchester.


Vụ Rojo chưa xong thì HLV Van Gaal vừa nhận tin tân binh Ander Herrera đang bị công tố viên chống tham nhũng Tây Ban Nha là Alejandro Luzón liệt vào danh sách 41 người tình nghi đã dàn xếp tỷ số một trận đấu ở La Liga mùa giải 2010-2011. Hồ sơ đã được chuyển cho tòa án Valencia.

2014-12-16 210152
Ander Herrera (giữa) có nguy cơ ngồi tù vì dàn xếp tỷ số trận đấu trong quá khứ. Ảnh internet

Theo hồ sơ, ở trận cuối cùng mùa giải 2010-2011 giữa Real Zaragoza với Levante thì Real Zaragoza buộc phải thắng mới trụ hạng thành công. Kết quả, Real Zaragoza thắng 2-1. Thời điểm đó, HLV Javier Aguirre, Ander Herrera và đội trưởng Gabi đang làm việc và thi đấu cho Real Zaragoza, là những người chủ chốt trong việc dàn xếp tỷ số để Real Zaragoza giành thắng lợi. Các công tố viên phát hiện phía Real Zaragoza đã chuyển tiền vào tài khoản của ba người này để họ rút tiền ra chi lại cho các cầu thủ Levante giành giúp Zaragoza giành thắng lợi để trụ hạng. Số tiền chung chi là 965 nghìn Euro. Nếu có tội, Herrera không nhẹ như Rojo là bị án treo và lao động công ích mà có thể sẽ phải ngồi tù. Ngoài ra, Herrera và những người đồng phạm có thể bị cấm tham gia bóng đá từ 1 tới 6 năm.

Hưng Thịnh - Sài Gòn Giải Phóng Online

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top