Nhân vật

01:32 29/09/2014

Những tin nhắn đầy quan tâm của John Terry cùng chiếc áo mà anh đã gửi tới CĐV có tên Louise

Là một thủ lĩnh trên sân cỏ song ít người biết rằng, ngoài đời thực, đội trưởng John Terry của Chelsea lại là một người hết mình vì cổ động viên. Mới đây, một người hâm mộ Chelsea (tên là Louise) đã bất ngờ tiết lộ việc Terry viết tin nhắn chia buồn và tặng áo đấu cho anh khi nghe tin mẹ của người này qua đời. Trong tin nhắn của Terry có nêu rõ:

“Tôi rất tiếc khi biết tin mẹ bạn qua đời. Tôi rất lấy làm vinh dự nếu được gửi tặng bạn một chiếc áo đấu có chữ ký của tôi. Hãy nhớ rằng, tôi và CLB Chelsea sẽ giúp bạn vượt qua thời gian khó khăn này. Hãy mạnh mẽ lên nhưng cũng đừng ngại khóc khi nghĩ về những kỉ niệm tuyệt vời bên người mẹ của bạn. Theo thời gian, mọi việc sẽ dần qua đi. Tôi thật sự hi vọng bạn sẽ nhận chiếc áo của tôi. Gửi tới bạn vô vàn yêu thương. J.T. (viết tắt tên của John Terry)”.

Thậm chí, John Terry còn nhắn tin báo rằng anh đã gửi chiếc áo này và dặn Louise trả lời nếu nhận được nó. Quá cảm động trước hành động đẹp của thần tượng, Louise đã đăng lên trang Twitter cá nhân những tin nhắn của John Terry cùng chiếc áo mà cầu thủ này đã ký tặng với dòng chữ “Gửi tới Louise vô vàn yêu thương. J.T”.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top