Nhân vật

09:08 13/04/2020
Siêu sao người Argentina dường như chưa bao giờ làm các CĐV yêu mến mình thất vọng.

Như đã đưa tin, đại dịch COVID-19 đang khiến toàn cầu chấn động  với sức lây lan đến chóng mặt. Hiện tại, nhiều quốc gia trên thế giới vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ tác động do Virus Corona gây ra. Nhằm tránh ảnh hưởng đến mức cao nhất, các giải đấu bóng đá hàng đầu Châu Âu đã yêu cầu được hoãn vô thời hạn, nhiều ngôi sao và thành phần ban huấn luyện buộc phải tập luyện tại nhà để duy trì sức khoẻ và thể trạng.

Vừa qua. các cầu thủ của Barcelona cũng đi đến thống nhất giảm 70% lương để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tập thể Blaugrana hiểu rõ đây giai đoạn mà họ cần chung sức chung lòng, cùng đội bóng vực dậy sau những tác động nặng nề do đại dịch toàn cầu gây ra.

Mới đây, Lionel Messi, đội trưởng Barcelona tiếp tục có những nghĩa cử cao đẹp. Cụ thể, Messi đã đăng tải bài viết và dành sự cảm ơn từ tận đáy lòng cho các y bác sĩ và nhân viên y tế đang ngày đêm ra sức chống chọi với COVID-19.

Messi lại khiến các CĐV phát sốt và ấm lòng.

"Hôm qua, Tuần lễ Công nhân Y tế Thế giới đã kết thúc và cùng với Unicef, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với công việc họ làm."

"Những anh hùng vô danh chịu đựng nhiều ngày đêm xa gia đình, để chúng ta có thể an toàn từ # COVID19."

"Để tiếp tục, bất chấp tất cả, cam kết cao cả của họ trong việc chăm sóc phụ nữ mang thai, và giữ cho trẻ em lẫn thanh thiếu niên được an toàn."
, Messi chia sẻ trên trang cá nhân.

 
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top