Nhân vật

01:31 29/09/2014
Tân binh Chelsea đón nhận tin vui từ mẹ Nuria Soler khi bà vừa lâm bồn và hạ sinh một cô công chúa nhỏ.

fa1-1547-1411634263.jpg

Em gái cùng mẹ khác bố với Fabregas vừa chào đời. Ảnh: Instagram.

Ở tuổi 27 và đã trở thành bố của cô con gái Lia, gần một tuổi rưỡi, Fabregas lại vừa có thêm một cô em gái cùng mẹ khác bố. Tại quê nhà Tây Ban Nha, bà NuriaSoler, năm nay 46 tuổi, vừa hạ sinh con gái với người bạn trai mới. Tin vui này vừa được Carlota - cô em gái 21 tuổi của Fabregas - thông báo tới anh qua mạng Instagram.

"Mẹ tôi là một nhà vô địch", Carlota viết chú thích cho bức ảnh bế em gái bé bỏng mới chào đời. Giống như Cesc và Carlota, em gái mới sinh của cựu thủ quân Arsenal cũng có tên bắt đầu bằng chữ "C" - Claudia.Ông Francesc và bà Nuria ly hôn khi tiền vệ người Tây Ban Nha còn là một tài năng trẻ của lò đào tạo Barca. HLV Pep Guardiola - thần tượng của Fabregas - khi đó đã tặng cho cho anh chiếc áo của mình để an ủi cậu học trò tài năng, động viên anh nhanh chóng vượt qua sự cố của gia đình.

fa2-8672-1411634263.jpg

Mẹ (phải) và em gái Carlota của Fabregas. Ảnh: Hola.

Fabregas là cậu con trai có hiếu và rất yêu thương mẹ. Ngôi sao của Chelsea thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm mẹ khi thi đấu xa nhà. Cách đây không lâu, nhân dịp sinh nhật bà Nuria, Fabregas tửi tặng mẹ một tấm thiệp với lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu, người mẹ tốt nhất đối với con". Giờ đây khi đã trưởng thành và trở thành một ông bố, Fabregas hoàn toàn ủng hộ các mối quan hệ mới của bố mẹ. Bố của anh hiện cũng đã có bạn gái mới.

Ngôi sao

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top