Nhân vật

07:43 17/11/2015
Sau khi giải nghệ, cựu võ sỹ quyền Anh, Floyd Mayweather, sa đà vào những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng. Và một trong số những bữa tiệc đó đã được chính anh quay clip và phát lại trên trang cá nhân, gây choáng váng cho bất cứ ai có cơ hội xem nó.
Những hình ảnh ghi lại trên clip cho thấy, Mayweather đã thuê hàng chục vũ nữ về nhà múa thoát y, và tay đấm 38 tuổi này đi lại "thưởng ngoạn" như một ông vua giàu có, không ngừng ném tiền khắp nhà để các cô gái tiếp tục cởi đồ và chỉ giữ lại những mẩu vải được gọi là quần áo một cách tối thiểu nhất trên người. Clip chỉ quay lại một phần của bữa tiệc, và theo tiết lộ từ "chủ nhân" thì đây chỉ là "một bữa tiệc bình thường" của anh kể từ sau khi giải nghệ.

Tay đấm triệu phú này thượng đài lần cuối hồi tháng trước, kết thúc sự nghiệp bằng trận thứ 49 bất bại trong sự nghiệp cá nhân. Anh đang có bạn gái, Doralie Medina. Nhưng trong khi cô bạn gái có thân hình cũng rất bốc lửa này đang đi phơi nắng ở Miami, Mayweather ở nhà quyết không để bản thân buồn chán bằng việc vui vẻ với nhiều cô gái có vòng 3 ngoại cỡ khác. Bữa tiệc được "lên hình" trong clip này có tới 8 cô gái ăn mặc thiếu vải và quay vào khoảng hơn 5 giờ sáng.

Mayweather thu về trong sự nghiệp của mình khoảng 400 triệu USD tiền thưởng. Đó là chưa kể các khoản "lặt vặt" anh vẫn kiếm được từ các vụ đánh cá ngựa cũng tới hàng triệu USD trong những lần may mắn, các bản hợp đồng quảng cáo, tiền bản quyền hình ảnh... tất cả mang lại cho anh số tài sản lên tới 650 triệu USD. Vì kiếm tiền khá dễ dàng, Mayweather tiêu tiền cũng chẳng phải suy nghĩ nhiều. Anh có một bộ sưu tập các loại đồng hồ, giày dép, quần áo, xe hơi và thỉnh thoảng lại đem khoe chúng trên trang cá nhân. Tiền cũng là một món đồ mà Mayweather thích khoe. Thỉnh thoảng, anh lại mang tiền ra để chụp ảnh cùng với mình. Sự giàu có và thói khoe của của Mayweather không còn làm người ta thấy xa lạ nữa. Ngoài quyền Anh, dường như chúng là một niềm yêu thích, một đặc điểm nữa của anh.
 
Mayweather còn hám gái và rất ưa thích các bữa tiệc thoát y. Đây cũng là thú vui của Mayweather mỗi khi rảnh rỗi. Anh thừa nhận, anh thích các cô gái sexy và có vòng 3 thật lớn. Mayweather không tiếc tiền cho những dạ tiệc kiểu này, và người ta đồ chừng, cứ với đà tiêu tiền như phá ấy, chẳng mấy chốc, gia sản của Mayweather sẽ đội nón chào từ biệt anh mà đi. Mike Tyson từng là võ sỹ giàu có, và cũng tán gia bại sản vì chi tiêu không kiểm soát. Sự giàu có của Mayweather dù khiến các VĐV khác phải ghen tị, nhưng nó không hé ra cho anh tương lai tươi sáng hơn Tyson là mấy...
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top