Nhân vật

20:59 16/12/2014

2014-12-16 205715

Kênh truyền hình El diario de Mariana của Argentina mới đây tiết lộ, gia đình Maradona rất lo lắng cho sức khỏe của cựu danh thủ, đặc biệt là nguy cơ bệnh tim tái phát sau khi có thông tin "Cậu bé vàng" sử dụng tới 4 viên viagra mỗi ngày, ba ngày một tuần để duy trì cuộc sống tình dục với người tình vẫn đang ở độ tuổi hừng hực xuân xanh Rocio Oliva.


Vợ cũ của huyền thoại Argentina, Claudia Villafane, từng chia sẻ, trước đây luôn có một chiếc xe cứu thương theo Maradona trong mỗi chuyến đi đề phòng những trường hợp cựu danh thủ bị đột quỵ vì có tiền sử bệnh tim. Tháng 4 vừa qua, "Cậu bé vàng" đã phải nhập viện vì suy tim và cao huyết áp.

Câu chuyện tình cảm của Maradona và người đẹp đồng hương chỉ bằng tuổi con gái cũng là đề tài bàn tán tại Argentina khi mới đây cả hai lại tái hợp sau thời gian coi nhau không khác gì kẻ thù. Tại Dubai tháng trước, cựu sao 54 tuổi ôm hôn Rocio Oliva và lãng mạn hát tặng cô cho dù vài tháng trước kiện cô nàng tội ăn cắp.

Rocio Oliva đang bị đồn mang thai em bé đầu lòng với "Cậu bé vàng" tuy nhiên cả Maradona và người tình trẻ đều không lên tiếng phủ định hay xác nhận tin đồn.

Hoàng Trang - VnExpress

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top