Nhân vật

09:18 02/12/2015
Ngôi sao bóng đá một thời của Argentina, Diego Maradona, đã hoàn tất việc cắt bỏ một phần dạ dày để giảm cân hồi giữa tháng 11 vừa qua. Theo tiết lộ, Cậu bé vàng buộc phải sử dụng tới liệu pháp dao kéo này bởi cô bồ trẻ Rocio Oliva chê anh quá béo do ăn uống không thể kiềm chế. Maradona rất muốn cưới Oliva, vì vậy, anh cần phải chiều lòng người đẹp là cắt bớt dạ dày và tích cực giảm cân. Sau ca phẫu thuật, các bác sỹ tiết lộ, Maradona đã giảm được 6kg.
Đây không phải lần đầu tiên Maradona phải cắt bớt dạ dày. Cách đây 10 năm, ông từng áp dụng biện pháp này để trở nên thon thả hơn. Thời điểm đó, Maradona nặng tới 120kg và mắc rất nhiều bệnh do quá cân. Sau ca phẫu thuật, ông từng giảm được tới 50kg, nhưng sau đó thì bị tăng cân trở lại. Các biện pháp chữa trị bằng tâm lý, ăn kiêng, tập luyện không giúp được nhiều cho Maradona trong việc giảm cân nên giờ ông lại phải viện tới giải pháp thu bớt dạ dày.

Xuất viện, Maradona và Oliva tới nghỉ dưỡng ở một khách sạn hạng sang tại Caracas (Venezuela). Cuối tuần qua, cả hai đã bị đuổi khỏi khách sạn do nhảy múa ồn ào và phản cảm, khiến nhiều vị khách trong cùng khách sạn khó chịu. Dù bị xua đuổi, cả hai cũng chẳng lấy thế làm buồn. Oliva bản tính khá tinh nghịch và kỳ quái, rất phù hợp với lối sống sôi nổi và có phần hơi ngông của Maradona. Cả hai dự kiến sẽ đám cưới trong thời gian tới, sau hơn 2 năm hẹn hò.
Maradona bắt đầu cặp kè với Oliva từ năm 2013, sau khi chia tay bạn gái cũ Veronica Ojeda. Họ nhiều lần tuyên bố chia tay vì mâu thuẫn cá nhân. Maradona cho rằng, Oliva hám của, trộm đồ của mình, trong khi Oliva từng tố cáo, Maradona hành hung cô vì ghen tuông trong khi chính bản thân ông này mới chính là kẻ lăng nhăng. Cả hai từng suýt đưa nhau ra tòa. Tuy nhiên, sau khá nhiều sóng gió, dường như họ đã cảm thấy khó có thể sống thiếu nhau. Cả hai đã nghĩ tới một đám cưới và những đứa con chung.
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top